Cách lắp điều hòa

Hướng dẫn cách lắp điều hòa không khí.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội. Giá rẻ, uy tín, chất lượng, có bảo hành sau tháo lắp điều hòa và sau sửa tủ lạnh.

Chúng tôi đã làm việc hơn 10 năm trong nghề điện lạnh tại thủ đô hà nội. Với kinh nghiệm lắp đặt điều hòa chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cách thức lắp đặt điều hòa sao cho hợp lý và đúng kỹ thuật nhất đối với điều hòa không khí loại 2 mảnh ( có cục nóng và mặt lạnh riêng biệt)

Cách lắp điều hòa
Cách lắp điều hòa

Khoảng cách giữa cục nóng và cục lạnh:

  • Dây ống đồng nối giữa cục nóng và cục lạnh không nên dài quá 15m đối với máy có công suất 9000-12000 BTU ( một số máy có tiêu chuẩn có thể khác) và dây ống đồng không quá 20m đối với máy có công suất 18000- 24000 BTU.
  • Cục nóng không được đặt cao quá cục lạnh 7m đối với máy có công suất 9000-12000 BTU và cục nóng không cao hơn cục lạnh quá 15m đối với máy có công suất 18000 – 24000 BTU.

Bẫy dầu khi lắp cục nóng.

  • Khi cục nóng đặt cao hơn mặt lạnh thì dầu trong block của cục nóng có thể tràn ra theo đường ống đồng và vào mặt lạnh gây không mát và có thể hỏng cục nóng vì dầu bôi trơn trong cục nóng không còn để bôi trơn. Vì vậy thợ điều hòa có kinh nghiệm khi lắp đặt điều hòa mà có địa hình lắp đặt cục nóng cao hơn mặt lạnh họ sẽ tiến hành làm bẫy dầu bằng cách uốn ống đồng dẫn khí gas thành hình chữ u sát với cục nóng để dầu đọng lại và ngăn không cho dầu đi xuống cục lạnh điều hòa.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sửa điều hòa tại hà nội và dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô hà nội.

Viết một bình luận

Gọi ngay