Lý do điều hòa bị hỏng do người dùng

Điều hòa hỏng do người dùng gây ra

Công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như sửa tủ lạnh, sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Trong mùa hè vừa qua công ty đã sửa điều hòa cho rất nhiều hộ gia đình tại thủ đô Hà Nội mà nguyên nhân gây ra hỏng hóc không phải do lỗi của nhà sản xuất cũng như lỗi của thợ lắp điều hòa cho khách hàng mà lỗi là do trong quá trình sử dụng người dùng chưa hiểu hết những quy trình hoạt động của máy gây lên.

Điều hòa hỏng do người dùng
Điều hòa hỏng do người dùng

Các hỏng hóc của điều hòa do người dùng gây ra

  • Do lâu ngày không được sử dụng nên các mạch, vi sử lý của điều hòa bị lỗi. Cách khắc phục là dù không sử dụng các bạn cũng lên thường xuyên khởi động điều hòa .
  • Điều hòa chạy thổi ra các mùi hôi mốc do lâu ngày bạn không vệ sinh vì vậy lưới lọc khí và dàn bị mốc. Cách khắc phục là các bạn thường xuyên vệ sinh dàn và lưới lọc khí của điều hòa.
  • Máy điều hòa không chậy do dây điện bị đứt, điều này hay xảy ra do các bạn thường mua dây rẻ tiền và mua phải dây nhôm.
  • Máy điều hòa bị hỏng block do lưới điện nhà bạn bị yếu không đủ điện áp cho điều hòa hoạt động

Trong quá trình sử dụng điều hòa hay gặp phải rất nhiều sự cố, những khi đó bạn thường nghĩ là do thợ lắp đặt điều hòa không cẩn thận nên bị hỏng như vậy chứ không nghĩ rằng do chính cách sử dụng điều hòa của mình gây ra. Khi bạn gặp phải các sự cố trên hãy gọi đến dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội của công ty điện lạnh Khánh sáng để được hỗ trợ.

Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn có dịch vụ về tủ lạnh như dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ quý khách hàng.

Viết một bình luận

Gọi ngay