Quạt điều hòa không chạy nguyên nhân và khắc phục

5/5 - (4 bình chọn)

Sửa điều hòa bị lỗi quạt không chạy tại hà nội

Công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như tháo lắp điều hòa tại hà nội và dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Là công ty được hình thành lên từ trung tâm sửa chữa điện lạnh vì vậy đã từ rất lâu chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng tại Hà Nội trong các khu phố cổ. Hiện nay với nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điều hòa ngày một lớn của người dân vì vậy công ty điện lạnh Khánh Sáng đã mở rộng cơ sở dịch vụ của mình ra các quận huyện trên địa bàn thủ đô để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, nhanh hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về nguyên nhân và cách khắc phục quạt điều hòa không quay mà trong quá trình sửa điều hòa tại hà nội nhân viên của chúng tôi hay gặp phải.

Quạt điều hòa không chạy nguyên nhân và cách khắc phục
Quạt điều hòa không chạy nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa lỗi quạt

  • Điều hòa có 2 quạt 1 ở mặt lạnh và 1 ở cục nóng.
  • Khi khởi động điều hòa mà quạt ở mặt lạnh không quay thì do các nguyên nhân như: chim hay chuột vào làm tổ trong đó làm quạt bị kẹt và không quay được, lúc này chúng ta phải tắt điều hòa ngay nếu không sẽ bị hỏng moto quạt và dọn dẹp vệ sinh quạt sạch sẽ để không còn bị vướng đến cánh quạt nữa.
  • Có một trường hợp hi hữu đó là khi chúng tôi lắp điều hòa tại nhà anh Nam ở cầu giấy. Khi lắp xong nhân viên tiến hành bật thử thì quạt không chạy kiểm tra thì thấy có một mảng nhựa cứng của bút bi rơi vào và làm kẹt quạt không chạy được, vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi chuyển và tháo điều hòa hãy bọc điều hòa cẩn thận đừng để vật cứng rơi vào điều hòa.
  • Khi điều hòa bị kẹt quạt tại cục nóng thì nguyên nhân đầu tiên và hay gặp nhất đó là tụ quạt bị hỏng và không thể khởi động cho quạt chạy được. Cách khác phục ở đây là chúng ta thay tụ cho cục nóng điều hòa.

Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ quý khách. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi theo số 0976.239.568 để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Gọi ngay