Cách khử mùi hôi của tủ lạnh

Hướng dẫn khử mùi hôi của tủ lạnh

Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng thường có những mùi khó chịu và hôi nhất là những tủ đang sử dụng rồi rút điện không dùng nữa một hai hôm khi mở ra bạn sẽ thấy nó có mùi rất hôi, mùi của những thức ăn, rau củ quả còn ám lại.

Việc loại bỏ mùi hôi của tủ lạnh là vô cung cần thiết khi bạn cần sử dụng tủ trở lại nó sẽ giúp bạn tránh được những phiền hà tránh để thức ăn trong tủ của bạn bị ám những mùi này. Hôm nay điện lạnh khánh sáng công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như tháo lắp điều hòa tại hà nội và dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội xin giới thiệu cho các bạn những cách loại bỏ mùi hôi của tủ lạnh.

Cách khử mùi hôi của tủ lạnh
Cách khử mùi hôi của tủ lạnh

Sau đây là những cách loại bỏ mùi hôi của tủ lạnh:

  • dùng vỏ cam quýt thái mỏng và đặt vào bên trong tủ lạnh: bên trong vỏ cam quýt có chứa tinh dầu thơm tự nhiên, bạc hà nên khi bạn để những miếng vỏ cam quýt này vào tủ sau khoảng 4 đến năm ngày tủ nhà bạn sẽ sạch hết mùi hôi, tuy nhiên bạn luôn luôn thay những vỏ cũ bằng những vỏ mới vì để lâu chúng sẽ bị khô và hết tác dụng.
  • sửa dụng chè khô: bạn lấy khoảng một lạng chè khô cho vào trong cốc hoặc túi rồi để vào một góc nhỏ của tủ lạnh do tính chất của chè là khô và dễ hút ẩm nên khi bạn để chè trog tủ chúng sẽ luôn luôn hút những hơi ẩm ở bên trong tủ làm cho tủ lúc nòa cũng khô ráo và hết mùi hôi nếu bạn sử dụng chè khô thì bạn có thể dùng đi dùng lại khi nào thấy chè có dấu hiệu ẩm thì bạn bỏ ra phơi nắng rồi rồi lại bỏ vào tủ
  • sử dụng bã cafe: trong bã café cũng có rất nhiều hoạt chất giúp khử mùi hôi của tủ lạnh rất hiệu quả bạn có thể dùng chúng chong khoảng một đến hai tháng rồi thay thế chúng

ngoài ra trong quá trình sử dụng tủ lạnh những đồ dùng, hoa quả có mùi đặc trưng như mít, chuối, cá… bạn nên đậy kín chúng chước khi cho vào tủ lạnh để chánh mùi của chúng ám sang các đồ dùng khác. Khi cần sửa tủ lạnh xin quý khách hãy gọi về số điện thoại 0976.239.568 để được tư vấn, hỗ trợ. Công ty còn có dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ và cả sửa điều hòa tại hà nội để phục vụ quý khách.

Viết một bình luận

Gọi ngay