Điều hòa tỏa ra mùi hôi

5/5 - (1 bình chọn)

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa tỏa ra mùi hôi

Hiện nay, điều hòa là thiết bị được nhiều người sử dụng để phục vụ nhu cầu điều hòa không khí trong căn phòng của gia đình mình. Và trong quá trình sử dụng cũng có rất nhiều trường hợp điều hòa tỏa ra mùi hôi, mùi mốc gây cảm giác khó chịu, hơn thế nữa có thể gây bệnh tật cho người sử dụng, nhất là trẻ em. Nguyên nhân chính của việc điều hòa tỏa ra mùi hôi trong quá trình sử dụng đó là lâu ngày bạn không vệ sinh điều hòa và nấm mốc, vi khuẩn cứ sinh sôi, nảy nở trong đó. Và để khắc phục tình trạng này thì chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa tại hà nội sẽ nói về cách khắc phục điều hòa tỏa ra mùi hôi để các bạn tham khảo như sau:

Sửa điều hòa tỏa ra mùi hôi
Sửa điều hòa tỏa ra mùi hôi

Cách khắc phục điều hòa tỏa ra mùi hôi

Khi bạn đang sử dụng điều hòa mà phát hiện ra điều hòa nhà mình có mùi hôi lạ thì bạn nên tắt máy, ngắt nguồn điện và tiến hành công việc vệ sinh máy bắng cách: Dùng nước tẩy rửa giàn lạnh cũng như giàn nóng để loại bỏ hoàn toàn nấm mốc gây mùi. Chú ý rằng khi bạn dùng nước tẩy rửa thì cần có túi nilon để che phần mạch điện ở cả hai giàn nóng lạnh nhé! Tránh nước vào phần này gây chập cháy mạch khi bật nguồn điện sử dụng sau khi vệ sinh.

Và khi bạn vệ sinh xong cần để dóc nước cho khô , nếu có máy sấy bạn có thể thổi khô nước ở trong giàn và sau đó mới cấp nguồn điện cho điều hòa, tiến hành chạy thử xem có còn mùi hôi, mốc nữa không. Bằng cách vệ sinh điều hòa đơn giản bạn đã trở thành một người thợ trong gia đình rồi đó. Khi cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ. Hiện nay, công ty cũng mở thêm dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại hà nội cũng như dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại cầu giấy để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến trung tâm khi bạn cần mua bán điều hòa cũ để chúng tôi phục vụ nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay