Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa

Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa không khí tại nhà

Hiện nay, điều hòa đang là thiết bị không thể thiếu trong số các thiết bị đồ điện gia dụng của mỗi hộ gia đình. Và số lượng khách hàng sử dụng điều hòa ngày càng tăng lên nhất là khi thời tiết bước vào mùa hè nóng bức và oi ả. Nhưng có một vấn đề đặt ra là khi nào cần bảo dưỡng điều hòa vì ai cũng biết điều hòa cũng giống như các thiết bị khác khi sử dụng một thời gian dài thì cần phải bảo dưỡng thì máy móc mới hoạt động tốt, chạy êm và mát hơn, ít hỏng hóc vặt hơn so với khi không được bảo dưỡng thường xuyên. Do đó việc bảo dưỡng điều hòa không những đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình mà còn gia tăng tuổi thọ cho điều hòa nhà bạn nữa. Do mức độ quan trong của việc bảo dưỡng điều hòa nên chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng trung tâm chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa sẽ nói kỹ hơn khi nào cần bảo dưỡng điều hòa để quý khách hàng khi sử dụng điều hòa biết được thời điểm cần được bảo dưỡng điều hòa như sau:

Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa
Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa

Thời điểm cần bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Theo như chúng tôi chuyên gia trong lĩnh vực điều hòa thì bạn cần bảo dưỡng điều hòa định kỳ mỗi năm ít nhất 2 lần. 1 lần vào đầu mùa nóng và một lần vào đầu mùa lạnh để điều hòa hoạt động được tốt hơn trong mùa. Còn nếu trong quá trình sử dụng điều hòa mà có những hiện tượng, sự cố sau thì bạn cần được bảo dưỡng điều hòa ngay lập tức nếu không thì sẽ dẫn đến bị hỏng hóc nặng hơn.

  • Điều hòa kém lạnh, không lạnh
  • Điều hòa không nên nguồn
  • Điều hòa bị chảy nước
  • Khi chạy có tiến kêu
  • Đèn tín hiệu nhấp nháy
  • Khi chạy điều hòa tỏa ra mùi hôi khó chịu.

Khi điều hòa nhà bạn gặp các sự cố trên, hãy gọi cho chúng tôi để nhân viên của công ty đến để bảo dưỡng điều hòa cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại hà nội để phục vụ nhu cầu về mua bán đồ cũ. Khi cần hãy gọi đến 0988.389.386 để được phục vụ bạn nhé!

 

 

Viết một bình luận

Gọi ngay