Mua bán điều hòa cũ tại cầu giấy

5/5 - (59 bình chọn)

Dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Cầu Giấy giá cả hợp lý

Số điện thoại: 0976 239 568

Hiện nay, cùng với việc điều hòa được sử dụng rộng rãi và nhu cầu sử dụng điều hòa của người dân ngày càng tăng cao, nhất là trong những ngày hè nắng nóng thì dịch vụ mua bán điều hòa đang rất sôi động. Các trung tâm cửa hàng điện máy thi nhau mở rộng cơ sở dịch vụ của mình để bán được nhiều sản phẩm hơn.

Bên cạnh việc mua bán điều hòa mới thì dịch vụ mua bán điều hòa cũ cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Và khách hàng đang sông và làm việc tại khu vực quận Cầu giấy thì họ thường tìm kiếm dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại cầu giấy để chọn mua cho mình một chiếc điều hòa vừa rẻ vừa có giá trị sử dụng vẫn còn tốt. Nắm bắt được thị trường nên đã có rất nhiều các công ty dịch vụ điện lạnh mở các cơ sở mua bán điều hòa cũ tại cầu giấy để phục vụ khách hàng. Và chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng một trong số các trung tâm dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội chuyên sửa chữa, tháo lắp đặt điều hòa cũng đã mở cơ sở dịch vụ tại đây để phục vụ khách hàng khi bạn cần tìm mua điều hòa cũ tại khu vực quận Cầu Giấy hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0976 239 568 để được nhân viên tư vấn và phục vụ nhanh nhất. Chúng tôi phục vụ khách hàng theo quy trình như sau:

Mua bán điều hòa cũ tại Cầu Giấy
Mua bán điều hòa cũ tại Cầu Giấy

Quy trình mua bán điều hòa cũ tại Cầu Giấy của chúng tôi

  • Khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực quận Cầu Giấy có nhu cầu mua hoặc bán điều hòa cũ gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn, phục vụ.
  • Nhân viên tiếp tân của công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuyển các thông tin như địa chỉ nhà khách hàng và thông số điều hòa như 1 chiều hay 2 chiều hãng điều hòa và công suất bao nhiêu BTU.
  • Nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật của công ty di chuyển đến nhà khách hàng để mua nếu khách hàng có nhu cầu bán, thanh lý điều hòa cũ. Và nhân viên sẽ chở điều hòa đến nhà khách khi khách có nhu cầu mua điều hòa cũ.
  • Khi đến nhà khách hàng thì chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra tình trạng hoạt động của máy và cùng thương lượng giá cả của chiếc điều hòa.
  • Khi đã thống nhất được mức giá hợp lý thì chúng tôi sẽ lắp điều hòa cho khách khi khách mua và tháo máy mang về trung tâm khi khách bán, thanh lý.
Mua bán điều hòa cũ

Trên đây là quy trình mua bán điều hòa cũ tại cầu giấy mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé. Ngoài dịch vụ tại cầu giấy thì chúng tôi còn mua bán điều hòa cũ tại hà nội để phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Và trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều thiết bị được sử dụng kèm với điều hòa như thiết bị phun sương, thiết bị làm ẩm tránh khô da, chúng tôi cũng đã có hàng để bán và khi bán điều hòa cũ cho khách hàng thì chúng tôi sẽ khuyến mại những thiết bị sử dụng kèm với điều hòa này cho khách hàng.

Quý khách lưu ý: Khi có điều hòa muốn bán gọi đến trung tâm thì nhân viên của trung tâm sẽ nhanh chóng đến nhà quý khách để thu mua. Và khi quý khách đến trung tâm để mua điều hòa cũ về sử dụng, trung tâm sẽ có bảo hành chiếc điều hòa mà chúng tôi bán với thời gian tùy theo giá tiền từng máy là: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.

Khi cần sử đến các dịch vụ của công ty hãy liên hệ đến địa chỉ sau:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Số điện thoại: 0934 425 233 – 0976 239 568

Gmail: khanhsang568@gmail.com , để được tư vấn và phục vụ một cách nhanh nhất bạn nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay