Điều hòa không chạy và cách khắc phục

Nguyên nhân điều hòa không chạy và cách khắc phục

Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa điều hòa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về một trong những trường hợp hay gặp nhất của điều hòa đó là điều hòa không chạy và nguyên nhân dẫn đến điều hòa không chạy để quý vị và các bạn tham khảo và có thể tự khắc phục mỗi khi phát hiện ra điều hòa nhà mình bị các lỗi như chúng tôi liệt kê ngay sau đây.

Điều hòa không chạy và cách khắc phục
Điều hòa không chạy và cách khắc phục

Khi chúng tôi tiến hành công việc sửa điều hòa tại hà nội cho quý khách hàng và cụ thể là sửa điều hòa cho nhà anh Nam tại Cầu Giấy vì lý do điều hòa không chạy anh đã gọi đến trung tâm chúng tôi yêu cầu sửa chữa. Khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra tình trạng hoạt động của máy thì biết được rằng điều hòa nhà anh Nam là điều hòa 2 chiều và nhân viên của chúng tôi phát hiện ra trong quá trình lắp điều hòa dây điện đấu giữa mặt lạnh và cục nóng bị sai vị trí dẫn đến điều hòa nhà anh khi bật lên chỉ báo lỗi nhấp nháy đèn mà không chạy. Đó là lỗi của nhân viên của cơ sở mà anh Nam đã thuê để lắp điều hòa cho anh, vì vậy khi các bạn có nhu cầu lắp đặt điều hòa hãy tìm hiểu thật kỹ các cơ sở nào có uy tín để gọi hoặc có thể gọi đến trung tâm điện lạnh Khánh sáng đê được hỗ trợ, tư vấn cũng như lắp đặt điều hòa cho bạn.

Trở lại với trường hợp điều hòa nhà anh Nam với lỗi như vậy nhân viên của chúng tôi chỉ cần đảo lại các vị trí dây điện sao cho đúng ( đầu dây từ mặt lạnh đánh số thứ tự 1 đến 4 và cũng đũng các đầu dây đó được lắp vào vị trí từ 1 đến 4 của cục nóng) Như vậy đấu xong dây điện, bật nguồn điện và điều hòa chạy bình thường.

Trên đây là trường hợp điều hòa không chạy do đấu dây điện sai vị trí. Điều hòa không chạy cũng còn một số nguyên nhân mà chúng tôi hay gặp sau:

  • Dây điện nguồn dẫn vào điều hòa bị đứt do quá tải, do chuột cắn, vvv
  • Mạch điện của điều hòa bị cháy
  • Dây cấp từ mặt lạnh ra cục nóng bị đứt, không kết nối…vv
  • Mắt nhận của điều hòa bị hỏng dẫn đến bạn không điều khiển, không bật điều hòa được.

Khi gặp các trường hợp trên bạn hãy nhấc máy gọi đến dịch vụ sửa điều hòa của trung tâm chúng tôi để chúng tôi đến hỗ trợ và khắc phục giúp bạn. Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và cả dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay