Sửa điều hòa blcok ngắt liên tục

Sửa lỗi điều hòa block ngắt liên tục

Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã phục vụ quý khách đang sống và làm việc tại hà nội hơn 10 năm nay về dịch vụ điều hòa. Và trong năm 2015 này chúng tôi có mở thêm cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ tốt hơn các nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng tại thủ đô Hà Nội. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về lỗi điều hòa không mát do block ngắt nghỉ liên tục để các bạn có thể tham khảo và tự khắc phục.

Sửa điều hòa block ngắt liên tục
Sửa điều hòa block ngắt liên tục

Vì sao block lại ngặt nghỉ liên tục?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng điều hòa cả người đã sử dụng điều hòa được thời gian dài lẫn người mới sử dụng điều hòa. Mọi người cũng đã đặt câu hỏi cho chúng tôi như vậy khi chúng tôi sửa chữa tại nhà khách hàng. Nguyên nhân thì có nhiều và chúng tôi sẽ nói đến các nguyên nhân chính và hay xảy ra nhất.

  • Block điều hòa ngắt do thiếu gas: điều hòa thiếu gas làm cho block hoạt động không ổn định, Block cần phải có một lượng khí gas nén ở trong block để hoạt động quy trình đẩy và hút của block ,khi block thiếu gas quá trình trên không được vận hành đúng quy trình và dẫn đến block bị nóng, dòng điện thấp hơn dòng định mức ghi trên điều hòa block bị ngặt liên tục
  • Block điều hòa ngắt do thừa gas: Điều hòa thừa gas làm áp suất tăng cao và làm nóng block, dòng điện cao hơn dòng định mức và dẫn đến block điều hòa ngắt không làm việc được
  • Giàn ngưng tụ bị bẩn: Blcok hoạt động và làm nhiệm vụ tạo ra hơi lạnh. Hơi lạnh được đẩy đến giàn lạnh, nếu giàn lạnh bị bẩn khí lạnh không được đaye ra ngoài phòng và làm cho block không đẩy được hơi lạnh tiếp theo lên giàn vì bị tắc nghẽn khí lạnh cũng dẫn đến hiện tượng block bị ngắt.

Trên đây chúng tôi đã trình bày những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng điều hòa bị ngắt blcok hệ quả điều hòa nhà bạn không mát mà khi nhân viên của chúng tôi sửa điều hòa tại hà nội hay gặp phải . Quý khách có thể tham khảo bài viết và tự kết luận điều hòa nhà bạn bị hiện tượng gì. Trong bài viết trước chúng tôi cũng đã hướng dẫn các bạn cách tự vệ sinh điều hòa rất chi tiết quý khách có thể xem lại để tự vệ sinh nhé. Khi cần sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa hãy gọi cho chúng tôi các bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay