Cách nạp gas điều hòa

Cách nạp gas điều hòa tại Hà Nội

Trung tâm kỹ thuật điện tử điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như sửa tủ lạnh và tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Như quý vị và các bạn đã biết với cuộc sống hiện nay thì các thiết bị điện tử, điện lạnh là không thể thiếu trong căn hộ của mỗi gia đình. Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh tăng theo sự phát triển kinh tế của người dân nhất là những người dân đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Trong quá trình sử dụng các thiết bị này nhất là các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh thì không tránh khỏi hỏng hóc, trục trặc. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về trường hợp điều hòa bị thiếu gas và cách nạp thêm gas cho điều hòa

Cách nạp gas cho điều hòa
Cách nạp gas cho điều hòa

Hướng dẫn cách nạp gas cho điều hòa

  • Khi điều hòa nhà bạn sử dụng được một thời gian sẽ có sự hao hụt gas nhưng điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm lạnh của điều hòa, vì lượng hao hụt là không đáng kể. Nhưng khi chiếc điều hòa đó đã được sử dụng lâu năm thì bạn sẽ phải nạp thêm gas vào cho điều hòa nhà bạn.
  • Trường hợp khác mà điều hòa có thể hao hụt gas nhanh chóng và thậm chí là hết sạch gas đó là đường ống dẫn gas bị hỏng , hở gây ra tình trạng gas xì hết ra ngoài và khi đó điều hòa nhà bạn chỉ có thể chạy được chứ không làm lạnh được. Lúc này bạn hãy tìm một trung tâm chuyên về điều hòa uy tín tại thủ đô hà nội như điện lạnh Khánh sáng để các nhân viên của công ty đến kiểm tra và nạp gas cho bạn
  • Cách nạp gas như sau: Trước hết các bạn cần hiểu là điều hòa đủ gas sẽ có áp suất gas đo bằng đồng hồ đo sẽ là 75 psi ( đơn vị đo áp suất gas) . Trước khi nạp gas thì thợ sửa điều hòa sẽ đo gas trong điều hòa xem còn bao nhiêu và nếu thiếu sẽ nạp bổ sung cho đến khi áp suất đạt 75 psi thì thôi.
  • Đó là cách nạp gas thông thường còn nếu trong trường hợp điều hòa bị hết sạch gas và bị hở ống đồng thì bạn sẽ phải làm lại ống và hút chân không trong ống ra rồi sau đó mới nạp thêm gas được.

Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần bạn hãy gọi đến công ty để được phục vụ xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay