Cách vệ sinh điều hòa

Cách tự vệ sinh điều hòa tại nhà

Hiện nay điều hòa là một trong những đồ dùng phổ biến nhất trong các hộ gia đình, nhất là các hộ gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Và đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho chúng tôi khi quý khách tự vệ sinh điều hòa tại nhà. Là một trung tâm chuyên bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội chúng tôi sẽ nói về cách tự vệ sinh điều hòa treo tường đơn giản nhất để các bạn có thể tham khảo và tự làm vì sau một mùa hè nóng bức chúng ta sử dụng điều hòa rất nhiều và tần suất sử dụng giảm trong những ngày mát mẻ đến mùa đông thì hầu hết các bạn ít sử dụng và khi đó các bạn sẽ phải vệ sinh điều hòa. Nếu bạn không có thời gian hoặc bạn có thể bỏ ra một khoản chi phí thì bạn nên gọi thợ đã lắp điều hòa cho bạn để vệ sinh điều hòa giúp bạn. Còn bạn không muốn chi phí cho dịch vụ đó thì bạn có thể tự làm các phần đơn giản theo hướng dẫn của chúng tôi sau đây.

Cách vệ sinh điều hòa
                                                    Cách vệ sinh điều hòa

Vệ sinh mặt lạnh.

  • Các bạn dùng tay tháo mặt lạ của mặt lạnh ra khi đó bạn sẽ nhìn thấy phần lưới lọc có 2 cái nhé ) Lưới lọc là phần có thể ảnh hưởng đến độ mát của điều hòa, nếu nó bị bẩn thì khi bạn bật điều hòa sẽ không mát ). Bạn rút 2 lưới lọc ra và mang đi rửa sạch các bụi bẩn bám vào nó sau đó bạn dùng máy xì kho cho nó rồi nắp lại vị trí cũ.
  • Sau khi rửa xong lưới lọc các bạn tiến hành rửa giàn trong mặt lạnh (nhưng phải cẩn thận đó nhé vì nếu không làm cẩn thạn bạn có thể làm hỏng uqạt và mạch điều hòa đó). Các bạn lấy vòi nước xịt vào phía bên trong giàn để cho các bụi bẩn bám trên giàn sạch hết như vậy là được.

Vệ sinh giàn nóng.

  • Ở giàn nóng cũng có các cánh tản nhiệt và bạn cũng cần phải vệ sinh cho các cánh tản nhiệt này được sạch bụi bẩn bằng cách dùng vòi xịt nước xịt vào, nhưng chú ý đừng để cánh tản nhiệt bị cong nhé như vậy sẽ không tản nhiệt tốt và điều hòa nhà bạn sẽ không mát đâu.

Trên đây chúng ta đã trình bày cách đơn giản để các bạn có thể tự vệ sinh điều hòa. Ngoài dịch vụ vể bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội để phục vụ quý khách hàng. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi theo số 0976.239.568. để được phục vụ. Trong bài viết chúng tôi đã giới thiệu hết các dịch vụ điện lạnh của công ty chúng tôi cho các bạn tham khảo và nếu có ý kiến đóng góp xin hãy nhiệt tình đóng góp để công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh hơn để phục vụ quý khách.

Viết một bình luận

Gọi ngay