Cách nhận biết điều hòa thiếu gas

Hướng dẫn cách nhận biết điều hòa thiếu gas

Trong những ngày hè nắng nóng hay trong những ngày thời tiết rét đậm như thời tiết tại thủ đô hà nội thì điều hòa là thiết bị được nhiều người sử dụng nhất. Và khi sử dụng điều hòa ít ai biết được điều hòa thiếu gas sẽ có những biểu hiện như thế nào? Và trong bài viết này chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội với kinh nghiệm của mình sẽ nêu ra những biểu hiện của điều hòa khi chúng đang trong tình trạng thiếu hoặc hết gas để các bạn có thể biết và tự khác phục hoặc gọi thợ sửa điều hòa tại hà nội đến sửa chữa, bơm gas cho các bạn để điều hòa nhà bạn chạy trong tình trạng ổn định hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu làm mát hoặc làm ấm không khí của bạn.

Nhận biết điều hòa thiếu gas
Nhận biết điều hòa thiếu gas

Điều hòa thiếu gas có những biểu hiện sau:

  • Điều hòa chạy với dòng điện thấp hơn dòng định mức ghi trên vỏ điều hòa
  • Điều hòa không làm mát hoặc làm ấm được
  • Khi bạn bật điều hòa lên một thời gian khoảng 5- 10 bạn sẽ thấy ở đầu ống đồng nhỏ ( đầu đẩy) bị bám tuyết.
  • Điều hòa chạy liên tục mà không ngắt
  • Điều hòa chạy mà bạn đứng chỗ cục nóng không thấy hơi nóng thổi ra ( Khi bạn bật điều hòa ở chế độ làm lạnh)

Trên đây chúng tôi đã nêu ra những biểu hiện cơ bản để các bạn có thể tự phát hiện ra điều hòa nhà mình có bị thiếu gas hay không và bây giờ chúng ta di tìm cách khắc phục như sau:

  • Để khác phục điều hòa thiếu gas các bạn lên gọi thợ chuyên sửa chữa, hoặc tháo lắp điều hòa để bơm thêm gas cho các bạn. Có một lưu ý khi khắc phục điều hòa thiếu gas đó là trước khi bơm gas chúng ta lên thử kín xem điều hòa đang bị hở ở đâu không? Nếu bị hở phải khác phục ngay sau đó mới bơm gas bổ sung vào.

Điện lạnh khánh sáng chúng tôi ngoài dịch vụ về sửa chữa, tháo lắp điều hòa còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại hà nội và mua tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại hà nội. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi tới số ĐT: 0976.239.568 để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Gọi ngay