Tháo lắp điều hòa đúng quy trình

Dịch vụ tháo lắp điều hòa đúng quy trình tại hà nội

Khi bạn mới mua một chiếc điều hòa hoặc khi bạn đang dùng một chiếc điều hòa và bạn vì những nguyên nhân khác nhau như: bạn chuyển nhà, chuyển nơi công tác, chuyển phòng trọ , bạn muốn thay chiếc điều hòa mới bạn đang băn khoăn chưa biết gọi cơ sở lắp đặt điều hòa nào cho yên tâm? Khi đó bạn hãy gọi cho chúng tôi trung điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại hà nội và các quận huyện lân cận. Chúng tôi sẽ đến lắp điều hòa mới hoặc tháo lắp điều hòa cũ giúp bạn nhanh chóng và đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật. Các bạn cũng có lúc đặt ra câu hỏi thế nào là lắp điều hòa đúng kỹ thuật? Chúng tôi đã sửa điều hòa tại hà nội với những bệnh do lắp đặt sai kỹ thuật và sau đây chúng tôi sẽ nói về quy trình lắp điều hòa đúng kỹ thuật.

Tháo lắp điều hòa dúng quy trình
Tháo lắp điều hòa dúng quy trình

Quy trình lắp đặt điều hòa:

  • Trước khi lắp đặt điều hòa các bạn lên chọn vị trí thích hợp nhất cho cả mặt lạnh và cục nóng sao cho dễ bảo dưỡng, sửa chữa sau này.
  • Khi lắp điều hòa hạn chế tối đa việc nối ống dây đồng dẫn khí gas. Nếu có thể chỉ làm 1 mối giắc co để nối
  • Cục nóng lên bặt thấp hơn mặt lạnh để không bị tràn dầu
  • Khoảng cách giữa mặt lạnh và cục nóng phù hợp. Không quá 7m đối với máy 9000 btu và không quá 15m đối với máy 18000 btu
  • Khi lắp xong tiến hành hút chân không hoặc xả đuổi cho hết không khí bên trong nếu không sẽ bị tắc ẩm trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi dịch vụ về tháo lắp, sửa điều hòa còn có các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tai hà nội , mua tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Gọi ngay