Tháo lắp điều hòa tại mễ trì

5/5 - (10 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại mễ trì giá rẻ

Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội và các quận, huyện lân cận. Giá rẻ, chất lượng. Công ty chúng tôi mới mở thêm một cơ sở tháo lắp điều hòa tại mễ trì nhằm phục vụ quý khách một cách nhanh nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi tại khu vực Mễ trì.

Mễ trì trong vài năm trở lại đây đã có sự tăng trưởng về kinh tế rất nhanh kéo theo sự phát triển kinh tế lad đời sống của người dân cũng tăng lên đáng kể. Và giờ đây việc mua một chiếc điều hòa để dùng trong gia đình không còn là việc khó của người dân nơi đây nữa. Vì số lượng điều hòa được sử dụng nơi đây tăng lên mà chúng tôi cong ty điện lạnh Khánh sáng đã tập trung dịch vụ tháo và lắp điều hòa tại đây nhiều hơn trước.

Tháo lắp điều hòa tại mễ trì
Tháo lắp điều hòa tại mễ trì

Các bước tiếp nhận và thực hiện công việc tháo lắp điều hòa tại Mễ trì

  1. Tiếp nhận thông tin và báo giá tháo lắp cho khách hàng, được sự đồng ý của khách hàng trong quá trình thỏa thuận thì điện lạnh khánh sáng sẽ chuyển thông tin cho nhân viên kỹ thuật
  2. Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi cho khách hàng và đến nhà khách hàng thực hiện công việc tháo lắp điều hòa .
  3. sau khi thực hiện xong công việc nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra lại máy cùng khách hàng
  4. nếu không có hiện tượng gì thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành viết giấy bảo hành và thanh toán ra về

Ngoài tháo lắp điều hòa tại mễ trì chúng tôi còn sửa điều hòa tại hà nội và có cả dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách hàng tại nơi đây. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số: 0976 239 568 để được phục vụ bạn nhé!

Quý khách hàng lưu ý: Hiện nay tại Mễ trì cũng đã có rất nhiều các trung tâm điện lạnh mở dịch vụ tại đây. Do đó hãy lựa chọn cho kỹ trước khi nhấc máy gọi một trung tâm nào đó để tránh tình trạng gặp phải đơn vị làm kém chất lượng các bạn nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay