Bảo dưỡng điều hòa mùa đông

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa mùa đông tại Hà Nội

Như quý vị và các bạn đã biết, thời tiết tại Hà Nội vào mùa đông là rất lạnh vì vậy có nhiều hộ gia đình sử dụng những thiết bị để làm ấm căn phòng của mình như dùng lò sưởi, điều hòa. Với cuộc sống hiện nay thì đa số các hộ gia đình đã sử dụng điều hòa là thiết bị làm ấm vì nó rất tiện lợi sử dụng cho cả mùa đông và làm mát không khí khi mùa hè đến. Thực ra, với quan niệm của nhiều người thì vì mùa hè tại Hà nội nóng lực còn mùa đông thì rất rét nhưng nếu rét có thể đắp thêm trăn còn nóng mới cần đến thiết bị làm mát như điều hòa. Chính vì lý do đó mà nhiều người sử dụng thiết bị điều hòa một chiều hơn là hai chiều tại Hà nội. Chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội đã mở cơ sở bảo dưỡng điều hòa vào mùa đông cho khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa để sử dụng vào mùa đông và cả những khách hàng sử dụng điều hòa một chiều muốn bảo dưỡng để cho điều hòa được sạch sẽ và sử dụng vào mùa hè.

Bảo dưỡng điều hòa mùa đông
Bảo dưỡng điều hòa mùa đông

Cách thức bảo dưỡng điều hòa mùa đông

Như chúng tôi đã nói ở trên thì có nhiều hộ gia đình có nhu cầu sử dụng điều hòa để làm thiết bị làm ấm thì cần bảo dưỡng điều hòa để sử dụng trong mùa động được tốt hơn nhưng cũng có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm của chúng tôi để yêu cầu bảo dưỡng điều hòa chỉ là để bảo quản cho đến mùa hè thì sử dụng. Và cho dù là khách hàng nào đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn bảo dưỡng điều hòa theo quy trình sau:

  • Đầu tiên là ngắt nguồn điện vào điều hòa để đảm bảo an toàn
  • Lấy lưới lọc của mặt lạnh đem đi rửa và dùng vòi xịt mặt lạnh và cả cục nóng
  • Dùng dụng cụ chuyên dụng để xiết lại ốc vít tại cánh quạt và các đai ốc ở chân giá
  • Đo gas xem có bị hao hay không nếu cần thì bổ sung gas.

Ngoài các dịch vụ kể trên chúng tôi cũng có các dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh và mua bán tủ lạnh cũ và dịch vụ về bình nóng lạnh như sửa bình nóng lạnh để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

 

Viết một bình luận

Gọi ngay