Sửa máy giặt tại kiều mai

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ sửa máy giặt tại kiều mai chuyên nghiệp

Trung tâm kỹ thuật điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp các dịch vụ về điện tử , điện lạnh như dịch vụ tháo lắp điều hòa và dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng. Và trong những tháng gần đây trung tâm đã mở thêm cơ sở dịch vụ sửa máy giặt tại Kiều mai để phục vụ khách hàng đang sinh sống, làm việc, học tập tại khu vực Kiều mai để phục vụ khách hàng tại đây được tốt hơn và tạo dựng được khách quen nhiều hơn nữa. Hãy liên hệ tới: 02466 525 6280976 239 568 bạn nhé!

Sửa máy giặt tại kiều mai
Sửa máy giặt tại kiều mai

Quy trình dịch vụ sửa máy giặt tại Kiều mai

  • Khi khách hàng sống tại khu vực kiều mai có máy giặt bị hỏng hóc và liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt công ty điện lạnh khánh sáng để được giúp đỡ.
  • Nhân viên của công ty đến nhà khách hàng và kiểm tra sửa chữa cho khách hàng
  • Đặc biệt nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa. Và nhân viên luôn luôn giữ thái độ tươi cười, niềm nở từ khi đến nhà khách hàng kể cả khi khách hàng không sửa chữa nữa.
  • Khi sửa xong thì nhân viên sẽ viết phiếu thanh toán và phiếu bảo hành sau đó quay trở về trung tâm.
Sửa chữa máy giặt tại Kiều mai
Sửa chữa máy giặt tại Kiều mai

Các lỗi thường gặp và cách kiểm tra sửa chữa

  1. Bật máy không lên gì: Bạn kiểm tra dây điện nguồn đã cắm chưa, ổ cắm có điện không, đã bật nút mở nguồn chưa ( nút tắt mở nguồn ON/OFF hoặc POWER).
  2. Máy giặt được nhưng không vắt đươc: Lồng giặt đã thoát hết nước chưa? Nếu nước không thoát hết bạn kiểm tra bơm, xả có có tốt không, cửa máy đã đóng chưa.
  3. Báo lỗi: Khi bạn bật máy lên mà màn hình hiển thị các lỗi LE, CE, DE, UE, Toshiba E23…Hoặc các đèn LED nháy liên tục không điều khiển được các chức năng, nguyên nhân này thường do lỗi mạch điện tử, hỏng áp lực…
  4. Máy rung mạnh kêu to: Nguyên nhân thường do hỏng bi, trục, hộp số, giảm sóc, motor, máy giặt bị sụt chân, kê máy chưa chắc chắn…

Ngoài các dịch vụ nói trên trung tâm còn có dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội và cả dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ khách hàng. Riêng dịch vụ tháo lắp điều hòa trung tâm sẽ hỗ trợ 10% phí dịch vụ cho những khách hàng sử dụng dịch vụ về điều hòa trong tháng 12 năm 2015. Xin quý khách lưu ý. Khi cần sử dụng các dịch vụ của trung tâm hãy gọi đến số 0976 239 568 để được phục vụ.

 

Viết một bình luận

Gọi ngay