Tủ lạnh mini không mát

5/5 - (40 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh mini không mát tại Hà Nội

Tủ lạnh mini là loại tủ lạnh được sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi nó có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện khi di chuyển, phù hợp với những bạn sinh viên, những người độc thân. Và hiện nay đại đa số các khách sạn, nhà nghỉ cũng đã trang bị những chiếc tủ lạnh mini để phục vụ khách hàng, điều này rất tiện lợi vì khách hàng đến nghỉ tại khách hàng thường có ít nhu cầu sử dụng tủ lạnh có chăng chỉ đặt chai nước mát và khi sử dụng tủ lạnh mini cũng tốn ít điện năng cho gia chủ. Và khi sử dụng tủ lạnh mini các bạn thường gặp hiện tượng tủ lạnh mini không mát do đó mà dịch vụ sửa tủ lạnh mini không mát được nhiều công ty, dịch vụ điện lạnh mở ra để phục vụ khách hàng.

Là một công ty dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà Nội điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi đã mở nhiều cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh mini tại nhiều địa điểm để phục vụ khách hàng đang sử dụng tủ lạnh mini bị trục trặc, hỏng hóc. Và trong quá trình sửa chữa chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa tủ lạnh mini không mát, trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về những nguyên nhân chính khiến tủ lạnh mini không mát để các bạn tham khảo.

Sửa tủ lạnh mini không mát
Sửa tủ lạnh mini không mát

Những nguyên nhân khiến tủ lạnh mini không mát

  • Block tủ lạnh không chạy: Với tình trạng block tủ không chạy cũng có nhiều nguyên nhân và khi block không hoạt động thì tủ lạnh sẽ không có được sự tuần hoàn gas và không làm lạnh được
  • Hỏng role: Role là bộ phận bảo vệ block bằng cách ngắt điện cấp vào blcok mỗi khi có sự cố và thiết bị này hỏng thì điện sẽ không được cấp vào block
  • Tủ lạnh mini hết gas : Đây là một trong những trường hợp mà khi đi sửa chữa tủ lạnh chúng tôi hay gặp nhất. Có rất nhiều bạn vì vệ sinh tủ lạnh mà lấy vật nhọn ra cạy đá trên giàn tủ nên chọc thủng giàn làm lượng gas thoát hết ra ngoài đẫn đến tủ lạnh không làm mát được.

Khi bạn đang sử dụng tủ lạnh mini mà không thấy lạnh hãy gọi cho chúng tôi theo số máy: 0986 785 929 để được nhân viên của công ty đến sửa chữa nhé ! Ngoài sửa tủ lạnh chúng tôi còn sửa điều hòa và đã có bài viết điều hòa bật nhưng không mát để các bạn đọc và tham khảo.

Viết một bình luận

Gọi ngay