Điều hòa chạy không ngắt Blcok

4.5/5 - (11 bình chọn)

Tìm hiểu nguyên nhân điều hòa chạy không ngắt block

Với cuộc sống ngày càng phát triển, với nhu cầu sử dụng các thiết bị điện từ điện lạnh ngày càng tăng cao của người dân thì việc điều hòa là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình là điều dễ hiểu. Hiện nay, không những các hộ gia đình sống và làm việc tại thành thị mà cả những hộ gia đình sống tại khu vực nông thôn cũng đã có điều kiện sử dụng điều hòa. Và trong quá trình sử dụng cũng có muôn vàn những vấn đề khác nhau, và điều hòa chạy không ngắt blcok là một trong những vấn đề thường gặp nhất khi sử dụng điều hòa mọi người hay gặp phải. Do dó trong bài viết này chúng tôi đơn vị chuyên sửa chữa, tháo lắp điều hòa sẽ cùng các bạn tìm hiểu nguyên nhân điều hòa chạy không ngắt block nhé!

Những nguyên nhân dẫn đến điều hòa chạy không ngắt block

Sửa điều hòa chạy không ngắt block
Sửa điều hòa chạy không ngắt block
  • Phòng quá rộng mà công suất điều hòa nhỏ: Đây là lỗi do các bạn khi đi mua điều hòa không tính toán xem với độ rộng căn phòng của nhà mình thì cần sử dụng điều hòa có công suất là bao nhiêu. Với tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì cách tính toán công suất điều hòa và diện tích phòng như sau:- Phòng dưới 15m2 chọn điều hòa công suất từ 9.000 – 10.000 BTU.- Phòng 15 – 20m2 chọn công suất khoảng 12.000 BTU.- Phòng 20 – 25m2 chọn điều hòa công suất 15.000 BTU.

    – Phòng diện tích 30m2 chọn điều hòa công suất 18.000 BTU.

    – Phòng có diện tích dưới 40m2 thì chọn công suất khoảng 24.000 BTU

  • Cửa phòng bật điều hòa hở: Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến điều hòa chạy không ngắt blcok mà khi đi sửa điều hòa tại hà nội chúng tôi hay gặp phải. Nếu bạn để hở cửa thì khí lạnh sẽ thoát ra ngoài và khi đó nhiệt độ phòng sẽ không đạt được như nhiệt độ bạn đã chỉnh ở điều hòa và điều hòa phải chạy liên tục không ngắt để tiếp tục làm khí lạnh hay khí ấm do đó block điều hòa không ngắt được.
  • Cảm biến nhiêt của điều hòa bị hỏng: Đây là nguyên nhân ít gặp nhất, khi cảm biến hỏng thì nhiệt độ trong phòng có ở mức bao nhiêu thì điều hòa cũng không nhận thấy được và cứ chạy mà thôi.

Trên đây là những nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa chạy không ngắt blcok , khi điều hòa nhà bạn gặp các trường hợp trên hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất bạn nhé! Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa tủ lạnh mini không mát để phục vụ khách hàng để có thể phục vụ được nhiều lĩnh vực cho khách hàng hơn.

 

 

Viết một bình luận

Gọi ngay