Tháo và lắp điều hòa

Tháo và lắp điều hòa của điện lạnh Khánh Sáng

Trung tâm kỹ thuật dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng xin kính chào quý khách hàng. Công ty chúng tôi là một công ty dịch vụ điện lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Là một đơn vị điện lạnh đã mở ra từ lâu. Hiện nay, chúng tôi đã phát triển các cơ sở dịch vụ của mình ra hầu hết các quận, huyện trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Và cũng đã mở rộng các dịch vụ của mình hơn nữa ví dụ như trung tâm đã có dịch vụ sửa tủ lạnh và mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ khách hàng. Riêng dịch vụ về điều hòa vì là dịch vụ lâu đời nhất của công ty cho nên đội ngũ nhân viên của công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và hiện nay công ty cũng đã có lượng khách hàng tương đối đông đảo. Do đó chúng tôi vẫn ưu tiên phát triển nâng cấp và tạo mới nhiều cơ sở dịch vụ của mình hơn nữa. Sau đây chúng tôi sẽ nói chi tiết về các công đoạn tháo điều hòalắp điều hòa hơn để mọi người cùng tham khảo.

Tháo và lắp điều hòa
Tháo và lắp điều hòa

Dịch vụ tháo và lắp điều hòa

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì vào những ngày mùa đông hoặc giáp với tết nguyên đán cổ truyền thì khách hàng gọi tháo điều hòa nhiều hơn và vào những ngày gần đến mùa hè thì lượng khách gọi lắp điều hòa lại nhiều hơn. Nhưng khi vào chính hè thì khách hàng gọi tháo lắp điều hòa là nhiều nhất. Do đã nắm được quy luật như vậy nên ban lãnh đạo công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng đã điều hướng và sử dụng những người thợ, công nhân viên của mình tốt hơn khi khí hậu chuyển giao mùa. Ví dọ như thông thường đi tháo và lắp điều hòa một máy hoàn chỉnh cho khách thì chúng tôi phải cử 2 nhân viên, nhưng nếu đi tháo điều hòa không thôi thì chúng tôi chỉ cần cử 1 nhân viên đi là đủ. Do đó lượng nhân viên sẽ được công ty cân đối sao cho phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo rằng chất lượng phục vụ là tốt nhất.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh và điều hòa thì chúng tôi còn nhiều các dịch vụ khách như sửa máy giặt, sửa lò vi sóng… để phục vụ khách hàng. khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

 

Viết một bình luận

Gọi ngay