Tháo lắp điều hòa tại Xuân Phương

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Xuân Phương chuyên nghiệp.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh 24/7, trung tâm hàng đầu về lĩnh vực điện lạnh tại Thủ đô Hà Nội đã mở cơ sở tháo lắp điều hòa tại Xuân phương để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Điện thoại liên hệ: 02466 525 628 – 0976 239 568

Khi có nhu cầu tháo điều hòa, chuyển vị trí, hay lắp đặt điều hòa mới hãy gọi đến trung tâm để được phục vụ bởi thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm bạn nhé!

Với đội nhũ nhân viên, thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa, trung tâm nhận tháo lắp điều hòa của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Sam sung, Sharp, Media, Electrolux, Casper, Funiki, Carier, Toshiba …

Đo thăng bằng khi lắp giá giàn lạnh
Đo thăng bằng khi lắp giá giàn lạnh

Quý khách cần gọi thợ khi:

  • Khách hàng mua điều hòa từ các trung tâm điện máy về:Cũng giống như các thiết bị điện gia dụng khác, điều hòa khi được mua về tại các trung tâm điện máy, siêu thị thì cần qua công đoạn lắp đặt thì mới có thể sử dụng được. Do công đoạn lắp đặt điều hòa hết sức phức tạp nên cần phải gọi thợ mới có thể hoàn thành công việc được.
  • Khi khách hàng muốn tháo điều hòa để chuyển về quê, chuyển nhà trọ, chỗ ở, chuyển nơi làm việc, hay chỉ đơn giản là chuyển vị trí trong cùng 1 nhà cho hợp lý với nhu cầu sử dụng.
  • Hay điều hòa bị hỏng nên tháo xuống và lắp điều hòa mới vào vị trí đó.

Khách hàng có nhu cầu tháo hay lắp đặt hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được phục vụ một cách nhanh nhất nhé!

Tháo lắp điều hòa tại Xuân Phương

Quy trình công việc tháo lắp điều hòa tại Xuân Phương

Trung tâm thực hiện công việc theo trình tự như sau:

  • Khách hàng có điều hòa cần tháo, lắp gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, thiết bị đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình tháo và lắp đặt
  • Nếu là công việc tháo, kỹ thuật sẽ tiến hành cấp điện cho điều hòa hoạt động và thực hiện thao tác khóa gas, thu gas về Block. Sau đó ngắt nguồn điện, thực hiện việc tháo dỡ cục nóng, mặt lạnh, giá đỡ cục nóng, giá đỡ mặt lạnh và cuối cùng là tháo đường ống đồng, dây điện sau đó di chuyển đến vị trí lắp đặt mới.
  • Nếu là công việc lắp đặt, thợ kỹ thuật sẽ khảo sát vị trí lắp, sau đó đo đạc đánh dấu vị trí giá treo cục nóng, mặt lạnh. Khoan bắt giá cục nóng, mặt lạnh lên tường, treo cục nóng, mặt lạnh lên giá treo. Kết nối cục nóng với mặt lạnh bằng đường ống đồng dẫn gas. Cuối cùng là kết nối điều hòa với nguồn điện, cấp điện và chạy thử, bước cuối cùng là kiểm tra, đo gas nếu thiếu thì bơm, nạp thêm vào cho điều hòa.
  • Sau khi cùng khách hàng cho điều hòa chạy và thấy ổn định, kỹ thuật sẽ viết phiếu thu, hóa đơn thanh toán giao khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã nói về dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Xuân Phương. Hiện nay, bên cạnh dịch vụ điều hòa trung tâm còn sửa chữa tủ lạnh tại Xuân Phương và mở cả dịch vụ lắp tivi để phục vụ khách hàng nơi đây. Khi có nhu cầu hãy liên hệ đến trung tâm để được phục vụ một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Viết một bình luận

Gọi ngay