Hàn ống đồng điều hòa

4.8/5 - (11 bình chọn)

Hàn ống đồng khi lắp điều hòa

Công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội. Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về phần hàn ống đồng điều hòa khi lắp điều hòa mới cũng như điều hòa cũ.

Điều hòa từ khi được sản xuất từ nhà máy đưa ra thị trường và khi đến tay người tiêu dùng phải qua quá trình tháo lắp điều hòa mới sử dụng được.

cách hàn ống đồng
cách hàn ống đồng

Như các bạn đã biết điều hòa gồm có hai phần chính :

  • Mặt lạnh được đặt trong phòng nơi cần được điều hòa không khí.
  • cục nóng được đặt ngoài trời để tản nhiệt

Kết nối cục nóng với mặt lạnh ta dùng ống dây bằng đồng, nếu là điều hòa mới thì ta chỉ bắt giacco là được nhưng nếu điều hòa nhà bạn trong quá trình sử dụng di chuyển đến vị trí khác và quá trình tháo lắp điều hòa diễn ra nhiều lên ống đồng có thể bị bẹp, gập khi đó thợ tháo lắp điều hòa phải nối ống đồng và như vậy là phải sử dụng kỹ thuật hàn ống đồng điều hòa. Các dụng cụ cần thiết khi hàn ống đồng là;

  • Que hàn đồng
  • Mỏ hàn
  • Bình gas và bình oxi
  • Bật lửa
  • Kìm nhọn
  • Khăn lau ướt.

Quá trình hàn ống đồng của điều hòa:

Trước khi hàn ống đồng bạn phải đảm bảo ống đồng đã được vệ sinh sạch sẽ mới đưa vào hàn. Ta lấy kìm nhọn loe một đầu ống sao cho có thể đút đầu còn lại vào vừa, sau đó bật khò gas lên và chỉnh lửa sao cho vừa đỏ ống đồng khi đó ta cho que hàn đồng vào chỗ mối lối để đến khi đồng chảy từ que hàn bao phủ khắp bề mặt mối hàn thì thôi. Điện lạnh khánh sánh chúng tôi trong quá trình tháo lắp điều hòa tại hà nội đã hàn rất nhiều loại ống đồng và đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình hàn ống điều hòa.Khi quý khách cần được tư vấn hẫy gọi chúng tôi để được hỗ trợ. Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại hà nộisửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ người dân. Khi quý khách có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Số điện thoại: 0976.239.568 . Gmail: Khanhsang568@gmail.com .Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi ngay