Tháo điều hòa không mất gas

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ tháo điều hòa không mất gas

Trung tâm dịch vụ điện lạnh khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại Hà Nội và các vùng lân cận. Giá rẻ, uy tín, chất lượng. Các bạn cũng biết điều hòa là thiết bị có thể lắp và tháo dễ dàng nhưng nếu không đúng quy cách sẽ làm mất gas dẫn đến hiện tượng điều hòa sẽ kém mát và không bền trong quá trình sử dụng. Vì vậy, bạn cần thợ kỹ thuật chuyên nghiệp mới có thể tháo điều hòa không mất gas, để đảm bảo hòa không bị mất gas trong quá trình tháo là một nguyên tắc cơ bản của một thợ tháo lắp điều hòa.

Quy trình tháo điều hòa như thế nào

tháo điều hòa không mất gas
tháo điều hòa không mất gas

Khi bạn muốn tháo điều hòa việc đầu tiên bạn cần làm là khóa gas, thu gas về Block. Để làm được điều này bạn cần bật điều hòa chạy chiều lạnh một lúc cho Block điều hòa chạy. Bạn dùng lục lăng khóa ống đồng nhỏ vào để Block không đẩy và cấp gas cho đường ống nữa, sau khoảng 10 giây thì Block sẽ thu hết gas trong ống lúc này bạn khóa nốt ống đồng to như vậy là gas đã hoàn toàn được thu về Block của cục nóng điều hòa.

Quy trình lắp điều hòa

Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội của điện lạnh khánh sáng đang được khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hà nội rất tín nhiệm. Vì thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và phương châm làm việc của trung tâm là lấy chất lượng đặt lên hàng đầu.

với tất cả các loại điều hòa trước khi lắp chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng vị trí lắp sao cho hợp lý nhất, đỡ tốn vật tư nhất, và không khí được trải đều trong phòng nhất. Vì vậy quý khách hàng sẽ không phải lo lắng sẽ bị chặt chém khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi.

Khi nào bạn khách hàng cần tháo điều hòa?

Điều hòa trong quá trình sử dụng, người dùng cần gọi thợ để tháo ra thường là trong những trường hợp như:

  • Người dùng cần chuyển nhà, chuyển phòng trọ
  • Cần tháo ra để di chuyển đến vị trí mới trong cùng ngôi nhà để phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng
  • Điều hòa đã bị hỏng cần tháo ra để lắp chiếc mới vào vị trí đó.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ về điều hòa, trung tâm còn mở các dịch vụ khác như: sửa tủ lạnh tại nhà và sửa máy giặt, bình nóng lạnh, lắp đặt tivi treo tường để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực Thủ Đô Hà Nội. Khi cần sử dụng các dịch vụ của trung tâm, hãy gọi cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đến để phục vụ nhé!

 

Viết một bình luận

Gọi ngay