Tháo điều hòa không mất gas

Tháo lắp điều hòa điện lạnh khánh sáng

Công ty điện lạnh khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và các tỉnh lân cận. Các bạn cũng biết điều hòa có thể lắp và tháo dễ dàng nhưng nếu không đúng quy cách sẽ làm mất gas dẫn đến điều hòa sẽ kém mát và không bền trong quá trình sử dụng vì vậy để điều hòa không bị mất gas trong quá trình tháo là một nguyên tắc cơ bản của một thợ tháo lắp điều hòa.

Quy trình tháo điều hòa như thế nào

tháo điều hòa không mất gas
tháo điều hòa không mất gas

Khi bạn muốn tháo điều hòa việc đầu tiên bạn cần làm là bật điều hòa chạy chiều lạnh một lúc cho log điều hòa chạy.Bạn dùng lục lăng khóa ống đồng nhỏ vào để log không cấp gas cho ống nữa sau khoảng 10 giây thì log sẽ thu hết gas trong ống luc này bạn khóa nốt ống đồng to như vậy là gas đã hoàn toàn được thu về log của cục nóng điều hòa.

Quy trình lắp điều hòa

Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại hà nội của điện lạnh khánh sáng đang được khách hàng sử dụng dịch vụ tại hà nội rất tín nhiệm vì thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và phương châm làm việc của công ty là lấy chất lượng đặt lên hàng đầu.

với tất cả các loại điều hòa trước khi lắp chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng vị trí lắp sao cho hợp lý nhất, đỡ tốn vật tư nhất, và không khí được trải đều trong phòng nhất. Vì vậy quý khách hàng sẽ không phải lo lắng sẽ bị chặt chém khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi.

 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi ngay