Tháo lắp điều hoà tại Văn Cao

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Văn cao giá rẻ, chất lượng.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng đã mở cơ sở tháo lắp điều hoà tại Văn cao, để phục vụ nhu cầu tháo và lắp điều hoà mới và điều hoà cũ của Khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Quý khách khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi: 02466 525 628 – 0976 239 568 để được phục vụ.

Văn cao là một khu Phố dài khoảng 1km và thuộc 2 Quận Ba Đình và quận Tây hồ. Về vị trí địa lý, con Phố bắt đầu từ đường bờ phía nam hồ Tây (chỗ giáp ranh ngã ba Nguyễn Đình Thi – Trích Sài), xuyên qua các phố Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám đến đường Liễu Giai. Do có vị trí địa lý thuận lợi khi đi đến các hướng khác nhau của Thủ Đo nên nơi đây tập trung khá đông dân cư đủ mọi tầng lớp sinh sống. Và với mức sống như hiện nay thì hầu hết mọi người đã có sửu dụng các thiết bị điện lạnh như: Điều hoà ,tủ lạnh, bình nóng lạnh do đó các dịch vụ liên quan đến các thiết bị này như: Mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt cũng rất được quan tâm.

Tháo lắp điều hoà tại Văn cao

Nhận biết nhu cầu tháo lắp điều hoà tại Văn cao ngày càng lớn, đã có rất nhiều các Trung tâm, Công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh mở cơ sở tại nơi đây. Và chúng tôi, Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, một trong những Trung tâm hàng đầu về cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội đã mở cơ sở tại nơi đây. Với đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều hoà, chúng tôi nhận tháo và lắp điều hoà của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Electrolux, Sam sung, Sharp, Nagakawa, Media, casper …Do đó, khi Quý khách đang sử dụng điều hoà của bất kỳ hãng nào mà muốn tháo ra, di chuyển để lắp vào vị trí mới, hoặc Quý khách mua điều hoà mới cần lắp đặt hãy liên hệ đến trung tâm để được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên, Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm nhất nhé.

Bơm gas bổ sung cho điều hòa
Bơm gas bổ sung cho điều hòa

Quy trình công việc tháo lắp điều hoà tại Văn cao

Trung tâm thực hiện công việc theo thứ tự như sau:

  • Khách hàng có nhu cầu tháo hay lắp đặt điều hoà gọi đến Trung tâm
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, thiết bị đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, nếu là công việc tháo điều hoà thì kỹ thuật sẽ kiểm tra, khảo sát địa hình và chuẩn bị thang ( Nếu cần ). Sau đó, cấp nguồn điện cho điều hoà chạy chiều lạnh lạnh và tiến hành công việc thu gas về Block và khoá gas. Tiếp đến ngắt nguồn điện và tháo dỡ từng phần như cục nóng, mặt lạnh và giá treo.
  • Nếu là công việc lắp điều hoà, Kỹ thuật cũng sẽ khảo sát địa hình lắp đặt, tư vấn cho khách hàng vị trí tốt nhất,hợp lý nhất. Sau đó, đo đạc, khoan bắt giá treo cục nóng, mặt lạnh lên tường và đặt cục nóng, mặt lạnh lên giá treo. Kết nối 2 phần với nhau bằng được ống đồng dẫn gas. Đấu dây, cấp điện cho điều hoà và tiến hành chạy thử.

Trên đây, chúng tôi đã nói về dịch vụ tháo lắp điều hoà tại khu vực Văn cao. Khi trình bày thì Quý vị đọc có thể thấy công việc là đơn giản, nhưng quá trình thi công lại cần đòi hỏi người thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm mới có thể làm được. Bên cạnh dịch vụ điều hoà, Trung tâm còn lắp đặt tivi và cung cấp cả dịch vụ sửa tủ lạnh để phục vụ Khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi xin liên hệ địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Điện thoại: 02466525628 – 0976239568

 

 

Viết một bình luận

Gọi ngay