Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại nhổn

Sửa tủ lạnh tại nhổn

Sửa tủ lạnh tại nhổn giá rẻ.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội nói chung và tại nhổn nói riêng.

Nói về dịch vụ sửa tủ lạnh mỗi năm công ty chúng tôi sửa chữa cho khoảng hơn 10 000 khách hàng tại Hà Nội. Vì lượng khách ngày một lớn lên chúng tôi đang dần mở rộng và phát triển dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Sửa tủ lạnh tại nhổn
Sửa tủ lạnh tại nhổn

Những năm trước khi chúng tôi chưa mở dịch vụ sửa tủ lạnh mà chỉ chủ yếu làm về dịch vụ sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa thì có rất nhiều khách hàng gọi điện đến hỏi chúng tôi đã mở thêm dịch vụ sửa tủ lạnh chưa? Nắm bắt được nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại hà nội ngày một cao chúng tôi điện lạnh khánh sáng đã mở thêm cơ sở sửa chữa tại các quận huyện trên địa bàn thủ đô hà nội và sửa tủ lạnh tại nhổn.

Như chúng ta đã biết nhổn là địa phận thuộc hà tây cũ nay thuộc về thủ đô hà nội. Máy năm trở về đây đời sống của người dân đã được cải thiện rõ rệt và vì thế mà các trang thiết bị cần thiết cho nhu càu sử dụng trong gia đình người dân như: điều hòa, tủ lạnh, tivi, máy giặt … cũng tăng lên.

Chúng tôi điện lạnh khánh sáng luôn tự hào là đơn vị được nhiều quý khách hàng yêu mến và tin tưởng giao cho nhiệm vụ sửa chữa các vật dụng trong nhà của quý khách. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn luôn cố gắng, lỗ lực nâng cao tay nghề. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhổn chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa máy giặt tại nhổn, và dịch vụ sửa điều hòa tại nhổn để phục vụ quý khách.

Comments

Check Also

Sửa tủ mát alaska tại nhà

Sửa tủ mát tại hà nội

5.0 74 Dịch vụ sửa tủ mát tại Hà Nội, uy tín, chuyên nghiệp SĐT: …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<

Liên hệ: 0976.239.568