Sửa tủ lạnh tại nhổn

5/5 - (15 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nhổn giá rẻ.

Bạn đang cần tìm thợ sửa tủ lạnh tại Nhổn ? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số:

02466 559 2120976 239 568

Trung tâm dịch vụ điện lạnh 24/7 chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội nói chung và tại các Quận, Huyện trong nội thành Thủ đô và dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Nhổn, Từ liêm là một trong số các dịch vụ của Trung tâm.

Nói về dịch vụ sửa tủ lạnh mỗi năm Trung tâm chúng tôi sửa chữa cho khoảng hơn 10.000 khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thủ đô Hà Nội. Vì lượng khách ngày một lớn lên chúng tôi đang dần mở rộng và phát triển dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Sửa chữa tủ lạnh tại Nhà
Sửa chữa tủ lạnh tại Nhà

Những năm trước, khi chúng tôi chưa mở dịch vụ sửa tủ lạnh mà chỉ chủ yếu làm về dịch vụ sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa thì có rất nhiều khách hàng gọi điện đến hỏi chúng tôi đã mở thêm dịch vụ sửa tủ lạnh chưa? Nắm bắt được nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại hà nội ngày một cao chúng tôi điện lạnh 24/7 đã mở thêm cơ sở sửa chữa tại các quận huyện trên địa bàn thủ đô Hà nộii và sửa tủ lạnh tại Nhổn.

Như chúng ta đã biết nhổn là địa phận thuộc Hà Tây cũ nay thuộc về thủ đô hà nội. Mấy năm trở về đây đời sống của người dân đã được cải thiện rõ rệt và vì thế mà các trang thiết bị cần thiết cho nhu càu sử dụng trong gia đình người dân như: điều hòa, tủ lạnh, tivi, máy giặt … cũng tăng lên.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được nhiều quý khách hàng yêu mến và tin tưởng giao cho nhiệm vụ sửa chữa các vật dụng trong nhà của quý khách. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn luôn cố gắng, lỗ lực nâng cao tay nghề. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách.

Theo kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh lâu năm, chúng tôi thấy khách hàng thường gọi thợ sửa chữa khi:

 • Tủ lạnh không có nguồn điện vào, không sáng đèn
 • Độ lạnh kém, không làm lạnh hoặc làm mát kém
 • Trong khi sử dụng, tủ lạnh bị chảy nước
 • Khi mở tủ ra thấy có mùi hôi khó chịu
 • Khi hoạt động tủ lạnh phát ra tiếng kêu to
 • Cánh tủ không đóng khít được, hơi lạnh thoát ra ngoài
 • Không thấy quạt của tủ quay
 • Quạt tủ lạnh chạy nhưng Block không chạy
 • Tủ chạy mãi mà không thấy ngắt, nghỉ

Khi tủ lạnh nhà bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào trong các dấu hiệu trên hãy liên hệ tới trung tâm để có Thợ kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa.

Sửa tủ lạnh tại Giảng võ
Sửa tủ lạnh tại nhà

Trung tâm cam kết với khách hàng.

 1. Thợ kỹ thuật có mặt tại nhà khách hàng nhanh chóng nhất, không để khách hàng chờ đợi lâu.
 2. Nhân viên, thợ kỹ thuật có thái độ lễ phép khi giao tiếp với khách hàng
 3. Giá cả tốt nhất, linh kiện thay thế chính hãng.
 4. Thời gian bảo hành cao nhất.
 5. Hoàn tiền 100% nếu như sau khi sửa chữa mà tủ vẫn bị lỗi cũ

Trung tâm luôn lấy chữ tín làm đầu, do đó nếu quý khách hàng phát hiện thấy thợ kỹ thuật làm việc không trung thực, thái độ phục vụ chưa hợp lý, hãy phản ánh đến trung tâm, chúng tôi luôn cảm ơn những ý kiến đóng góp của quý khách.

   Chế độ phục vụ sau sửa chữa của trung tâm.

 • Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trung tâm, nếu sau sửa chữa mà tủ lạnh vẫn chưa ổn thì chúng tôi sẽ bảo hành và khách hàng sẽ hoàn toàn không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.
 • Còn trong trường hợp đã hết hạn bảo hành thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đến 50% chi phí sửa chữa.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhổn chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa máy giặt tại Nhổn, và dịch vụ sửa điều hòa tại nhổn để phục vụ quý khách.

Khi có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh hãy liên hệ với Trung tâm qua:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Số điện thoại: 02466 559 2120976 239 568 để được phục vụ!

Viết một bình luận

Gọi ngay