Tháo lắp điều hòa tại trần duy hưng

5/5 - (9 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa tại Trần duy hưng giá rẻ.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại trần duy hưng và tại các quận, khu vực khác của thủ đô Hà Nội. Giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Trần duy hưng là địa bàn đang trên đà phát triển của thủ đô Hà Nội. Cuộc sống của dân nơi đây cũng dần được cải thiện và nâng cao hơn trước. Bây giờ, trong nhà mỗi hộ Gia đình đã có đầy đủ các thiết bị cần thiết cho sinh hoạt và điều hòa là một trong những thiết bị không thể thiếu, vì nhiệt độ mùa hè của thủ đô Hà nội ngày một tăng cao trong những ngày hè nắng nóng.

Tháo lắp điều hòa tại trần duy hưng
Tháo lắp điều hòa tại trần duy hưng

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng và nhu cầu di dời điều hòa ngày càng cao của người dân đang sống và làm việc tại Trần duy hưng chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng đã mở cơ sở tháo lắp điều hòa tại trần duy hưng để phục vụ quý khách. Chúng tôi luôn luôn tự hào là đơn vị sửa chữa điều hòa , tháo lắp điều hòa tại trần duy hưng được nhiều người dân yêu mến và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi.

Những lợi thế của chúng tôi trong lĩnh vực tháo lắp điều hòa

  • Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên giỏi nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa và được đào tạo bài bản trong các trường Đại học uy tín tại Thủ đô hà nội sẽ khắc phục sửa chữa các sự cố khó nhất.
  • Với nhiều cơ sở trải đều trên địa bàn thủ đô Hà nội, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng nhanh chóng sau khi nhận được điện thoại yêu cầu sửa chữa, tháo lắp của quý khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh, vật tư chính hãng có độ bền cao giúp quý khách yên tâm sử dụng.
Tháo lắp điều hòa tại Trần duy hưng

Trình tự công việc tháo lắp điều hòa tại Trần duy hưng của trung tâm

Để phục vụ nhanh hơn, tốt hơn nhu cầu về di dời, lắp đặt điều hòa của khách hàng, trung tâm thực hiện công việc theo trình tự như sau:

  • Quý khách có nhu cầu di dời, chuyển vị trí hay lắp đặt điều hòa mới gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, vật tư cần thiết di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình tháo và địa hình lắp đặt và đưa ra phương án thực hiện
  • Nếu là chuyển vị trí điều hòa thì kỹ thuật sẽ tháo điều hòa tại vị trí cũ và di chuyển cẩn thận sang vị trí mới nơi khách hàng muốn lắp đặt và lắp lên vị trí mới theo yêu cầu của khách hàng
  • Nếu khách hàng có điều hòa mới hoặc cũ muốn lắp lên để sử dụng thì kỹ thuật sẽ tiến hành công việc lắp đặt, sau khi lắp xong sẽ cho điều hòa hoạt động khi thấy ổn định sẽ viết phiếu thanh toán giao khách hàng.

Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nữa như sửa tủ lạnh tại hà nội, và cả dịch vụ sửa máy giặt tại Hà nội để phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và trọn gói. Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của trung tâm, quý khách hãy liên hệ đến địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Điện thoại: 02466 525 6280976 239 568

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay