Sửa tủ lạnh tại ba đình

5/5 - (45 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Ba đình giá rẻ.

SĐT: 0986 785 929

Ngày nay, trong sinh hoạt hàng ngày tủ lạnh là vật dụng thân thiết bậc nhất đối với người dùng. Vì nó có tác dụng lớn lao đó là được dùng để bảo quản thức ăn, đồ uống được thời gian dài hơn và làm ra những viên đá phục vụ cho việc giải khát sau mỗi ngày làm việc vất vả của người dùng. Do đó mà mỗi khi tủ lạnh gặp sự cố là cần được sửa chữa ngay, trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa tủ lạnh tại Ba đình của trung tâm để khách hàng đang sống và làm việc nơi đây hiểu thêm về dịch vụ và gọi thợ một cách dễ dàng hơn mỗi khi cần.

Chúng tôi điện lạnh 24/7 chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tivi tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh lò vi sóng và tháo lắp điều hòa tại hà nội và các tỉnh lân cận.

Sửa tủ lạnh tại ba đình
Sửa tủ lạnh tại ba đình

Chi nhánh sửa chữa tủ lạnh tại ba đình là một cơ sở mới mở với đầy trang thiết bị phục vụ công việc sửa tủ lạnh tại nhà quý khách một cách chuyên nghiệp và hiều quả nhất.

Phương trâm sửa tủ lạnh tại quận ba đình của chúng tôi là sửa nhanh đảm bảo uy tín chất lượng bảo hành dài hạn phục vụ mọi lúc mọi nơi trên địa bàn Hà nội.

Chu trình sửa tủ lạnh tại Ba đình của trung tâm.

 1. Khách hàng đang sinh sống, học tập tại Ba đình có tủ lạnh cần sửa chữa gọi đến cho chúng tôi
 2. Nhân viên trung tâm tiếp nhận thông tin sửa chữa tủ lạnh tại nhà của khách hàng
 3. Chuyển thông tin sửa chữa đến địa chỉ gần nhất nơi có kỹ thuật viên đang làm việc
 4. Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi và hẹn thời gian đến nhà khách hàng
 5. Khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng hư hỏng của tủ và kết luận tủ bị làm sao rồi nên phương án sửa chữa tủ lạnh
 6. Khi đã tìm hiểu nguyên nhân sửa tủ nhân viên kỹ thuật tiến hành báo giá với khách hàng giá thay thế linh kiện thời gian bảo hành linh kiện nếu cần
 7. Được sự đồng ý của khách hàng nhân viên sửa tủ tiến hành công việc sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng
 8. Sau khi thay thế linh kiện và sửa tủ xong nhân viên kỹ thuật tiến hành bật thử máy và kiểm tra dòng điện của tủ lạnh xem có ổn định không có tăng cao bất thường không nếu không có hiện tượng bất thường gì sảy ra nhân viên sửa tủ tiến hành viết hòa đơn thanh toán và bảo hành cho khách hàng
Sửa tủ lạnh tại Ba đình
Sửa tủ lạnh tại Ba đình

Vì sao nên chọn chúng tôi để sửa chữa tủ lạnh tại Ba đình?

 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh
 • Thợ kỹ thuật có mặt nhanh chóng chỉ sau 15- 25 phút gọi của khách hàng.
 • Khi sửa chữa mà cần thay thế linh kiện, trung tâm sẽ có linh kiện chính hãng để thay thế do chúng tôi có sự liên kết với nhiều Công ty sản xuất tủ lạnh của các hãng.
 • Giá cả hợp lý và luôn là rẻ nhất so với các trung tâm khác.
 • thời gian bảo hành dài hạn nhất, để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Chú ý nếu nhân viên nào không làm đúng theo những bước trên, xin quý khách có thể gọi điện về trung tâm theo số điện thoại trên đây để phản ánh và được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Ngoài sửa tủ lạnh tại hà nội điện lạnh Khánh sáng còn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội giá rẻ và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Mọi thông tin liên hệ xin quý khách gửi về:

Website: https://dieuhoa247.vn/

SĐT: 02466 525 6280986 785 929 để được phục vụ một cách nhanh nhất bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!

 

Viết một bình luận

Gọi ngay