Tháo lắp điều hòa tại nhổn

5/5 - (3 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa tại nhổn giá rẻ.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng tháo lắp điều hòa tại hà nội và các tỉnh lân cận.

chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mỗi năm tháo lắp điều hòa cho khoảng 10 000 nghìn hộ gia đình tại hà nội nói chung và các hộ gia đình đang sống tại khu vực nhổn hà nội nói riêng. Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại nhổn của công ty chúng tôi được người dân đánh giá rất cao về sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và luôn nhiệt tình làm việc cả thứ bẩy, chủ nhật và các ngày lễ tết. Chúng tôi không ngại đường xa vì công ty chúng tôi có các cơ sở trải đều khắp các nơi trên địa bàn hà nội vì vậy mỗi khi có điện thoại của quý khách hàng gọi đến công ty yêu cầu hỗ trợ tháo lắp điều hòa chúng tôi di chuyển đến nhà khách hàng sau khoản thời gian nhanh nhất vì vậy tiết kiệm được thời gian và chi phi dịch vụ cho khách hàng.

Tháo lắp điều hòa tại nhổn
Tháo lắp điều hòa tại nhổn

Quy trình làm việc của chúng tôi

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình thực tế và tùy vào địa hình khó hay dễ mà giá cả dịch vụ có thể thay đổi. Nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cho quý khách hàng trước khi tiến hành công việc tháo lắp tại nhà khách hàng.

Sau khi được sự đồng ý của khách hàng và thỏa thuận xong về giá cả giữa nhân viên và chủ nhà chúng tôi tiến hành tháo lắp điều hòa.

Trước khi tháo lắp chúng tôi sẽ cần phải bật máy điều hòa để kiểm tra tình trạng hoạt động của máy sau đó khóa gas và tháo cục nóng, mặt lạnh.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa công ty chúng tôi còn có các dịch vụ khác nữa như: sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. riêng dịch vụ sửa máy giặt chúng tôi đang có chương trình khuyến mại giảm giá 10% cho quý khách.

Viết một bình luận

Gọi ngay