Mua điều hòa, tủ lạnh cũ giá cao

5/5 - (60 bình chọn)

Mua điều hòa, tủ lạnh tại hà nội.

Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên mua bán sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội và mua bán. điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng cũ tại hà nội và các tỉnh thành lân cận. SĐT liên hệ: 0988.389.386.

Công ty điện lạnh chúng tôi có thâm niên 12 năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi nhận thu mua các loại máy như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt cũ hỏng tại nhà khách hàng, công ty, cơ quan, xý nghiệp. Khi có đồ cũ hỏng hóc hoặc vẫn còn sử dụng được mà các bạn muốn thay mới thì hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mua lại với giá hợp lý nhất và bán lại cho những người chưa có điều kiện sử dụng các thiết bị mới.

Chúng tôi nhận thu mua giá cao đối với các dòng tủ lạnh, tủ đông, điều hòa, máy giặt cũ hỏng mà không cần phải thử máy.

Mua điều hòa, tủ lạnh, máy giặt cũ tại Hà Hội
Mua điều hòa, tủ lạnh, máy giặt cũ tại Hà Hội

Dịch vụ sửa tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh máy giặt của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách cơ hội tốt nhất để có chỗ thanh lý những món đồ cũ hỏng không có giá trị sử dụng với giá cả làm hài lòng khách hàng. Chỉ cần một cuộc điện thoại là chúng tôi có mặt tại nhà quý khách và kiểm tra báo giá nhanh chóng cho khách hàng.

– Đối với điều hòa:

Chúng tôi nhận thu mua các loại điều hòa như âm trần, tủ đứng, treo tường, muti của các hãng điều hòa hiện có bán trên thị trường hà nội như: Daikin, Panasonic, Media, LG, national, Samsung, Toshiba, Electrolux, Funiky, Shap, Sanyo, Chigo, Fujtsu,…

– Đối với tủ lạnh:

Công ty nhận thu mua các loại tủ lạnh như tủ đông, tủ hai ngăn, tủ bảo quản, tủ bia, tủ trực tiếp, tủ quạt gió của các hãng sản xuất như: Sanaky, LG, Samsung, Daiwoo, Electrolux, Panasonic, Hitachi, Toshiba, Sharp…

-Đối với máy giặt:

Chúng tôi thu mua các loại máy giặt: Của đứng, cửa ngang, cửa ngiêng, máy giặt nội địa của các hãng: Sanyo, samsung, lg, electrolux, panasonic, toshiba….

Chúng tôi nhận thu mua điều hòa máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng với giá cao và không hạn  chế số lượng không nợ lại tiền khách hàng tại tất cả các nơi trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và trao đổi điều hòa tủ lạnh, máy giặt cũ với những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty.

Quý khách hàng lưu ý: Khi quý khách bán đồ cũ cho chúng tôi thì sau này khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa của công ty sẽ được giảm phí dịch vụ. Khi nhà bạn cần bán điều hòa, tủ lạnh, máy giặt bình nóng lạnh cũ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0988 389 386. Hoặc số máy bàn 0462.942.243 để chúng tôi đến và mua tại nhà quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay