Sửa điều hòa tại từ liêm

5/5 - (9 bình chọn)

Điều hòa từ lâu đã là một thiết bị thân thiết đối với mọi thành viên trong gia đình. Và khi nó gặp trục trặc cần phải sửa chữa ngay. Cùng tìm hiểu dịch vụ sửa điều hòa tại Từ liêm của chúng tôi nhé!

Sửa điều hòa tại Từ liêm, giá rẻ.

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Từ liêm là một quận đang phát triển của thủ đô Hà Nội. Tại đây các tòa nhà, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng rất nhiều kèm theo đó là những dịch vụ sửa chữa tại nhà cũng phát triển theo như: Sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, điện nước và điện dân dụng …vv. Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ sửa chữa tại nhà, chúng tôi điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội đã mở thêm một cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại Từ Liêm để phục vụ quý khách một cách nhanh nhất.

Chúng tôi có thế mạnh là hiểu được nguyên lý từng dòng điều hòa và cách sửa chữa bảo hành điều hòa của trung tâm cũng được làm một cách chuẩn chu.

Sửa điều hòa tại Từ liêm

Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa tại Hà Nội, mỗi một căn bệnh thợ kỹ thuật sẽ tham khảo ý kiến của nhau để có được những kinh nghiệm quý báu khi sửa điều hòa.

Quy trình sửa điều hòa tại quận Từ liêm của trung tâm

 1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn sửa chữa cho khách hàng
 2. Chuyển thông tin cho bộ phận kỹ thuật
 3. Nhân viên kỹ thuật sẽ cử người đến nhà khách hàng kiểm tra va sửa điều hòa tai nhà khách hàng
 4. Khi kiểm tra được nguyên nhân công ty chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa cho khách hàng
 5. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ sửa điều hòa
 6. Sau khi sữa điều hòa xong nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra cùng quý khách nếu không có hiện tượng hư hỏng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thanh toán và ra về
Sửa chữa điều hòa tại nhà
Sửa chữa điều hòa tại nhà

Tại sao hàng trăm khách hàng chọn sửa điều hòa tại đây?

Có đến 85% khách hàng đang sống và làm việc tại Từ liêm chọn dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Vì sao mọi người lại chọn điện lạnh Khánh sáng? Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

 • Thợ kỹ thuật có mặt chỉ sau 15 – 25 phút gọi của quý khách hàng.
 • Nhân viên làm việc nhiệt tình chu đáo, lễ phép.
 • Khi điều hòa chưa hoạt động lại thì khách hàng không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Hình thức thanh toán chuyên nghiệp, có hóa đơn rõ ràng.
 • Trung tâm cam kết sửa chữa đúng giá, không chặt chém. Nếu khách hàng phát hiện nhân viên gian lận hãy gọi ngay đến trung tâm theo số: 02466 525 628 để trung tâm có hình thức xử lý thích đáng.

Ngoài các dịch vụ sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại hà nộimua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội để phục vụ quý khách. Hãy gọi: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ bạn nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay