Tháo lắp điều hòa tại mỹ Đình

5/5 - (5 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa tại mỹ đình giá rẻ.

Điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại mỹ đình. Giá rẻ, chuyên nghiệp, có bảo hành dài hạn.

Hàng năm, chúng tôi tháo lắp điều hòa cho khoảng 10 000 nghìn hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn thủ đô Hà nội nói chung và tại khu vực Mỹ đình nói riêng. Chúng tôi là đơn vị tháo lắp điều hòa vinh dự được người dân sống tại khu vực Hà nội tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Khi bạn cần sửa chữa, di chuyển đều hòa hãy sử dụng dịch vụ sửa điều hòatháo lắp điều hòa tại hà nội của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tháo lắp điều hòa tại mỹ đình
Tháo lắp điều hòa tại mỹ đình

Khu vực Mỹ đình ngày nay rất phát triển vì vậy đời sống của nhân dân ở đây cũng được nâng cao đáng kể. vì vậy việc các hộ gia đình sống tại khu vực mỹ đình sử dụng những chiếc điều hòa cho căn phòng của mình không phải là chuyện khó như trước đây nữa. Có những gia đình sử dụng đến 3 hoặc 4 chiếc điều hòa. Do nhu cầu di chuyển, tháo lắp ngày càng cao của người dân tại khu vực Mỹ đình lên chúng tôi công ty dịch vụ điện lạnh Khánh sáng đã cho ra đời dịch vụ tháo lắp điều hòa tại mỹ đình để phục vụ người dân nơi đây. Công ty nhận tháo và lắp điều hòa của các hãng như: Daikin, panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Sam sung….

Nguyên tắc khi tháo lắp điều hòa

  • Phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật của từng loại máy về độ cao, độ nghiêng, bẫy dầu, bẫy nước …
  • Giá cả hợp lý và luôn luôn báo giá trước cho khách hàng.
  • Quý khách có thể không sử dụng dịch vụ khi thấy nhân viên làm không tốt hoặc không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.
Tháo lắp đặt điều hòa tại Mỹ đinh
Tháo lắp đặt điều hòa tại Mỹ đinh

Quy trình dịch vụ tháo lắp điều hòa tại mỹ đình

  1. Khách hàng sống và làm việc tại khu vực Mỹ đình sử dụng điều hòa cần tháo lắp, di chuyển gọi cho chúng tôi
  2. Nhân viên của chúng tôi chuẩn bị dụng cụ, thiết bị cần thiết để đi đến nhà khách hàng
  3. Đến nơi chúng tôi sẽ khảo sát địa hình và sau đó sẽ tiến hành công việc của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

Ngoài dịch vụ sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi còn có các dịch vụ khác nữa như: sửa tủ lạnh tại hà nội, sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách hàng tại Mỹ đình nói riêng và Hà nội nói chung. Hãy gọi đến số: 0934 425 2330976 239 568 để được phục vụ.

 

Viết một bình luận

Gọi ngay