Sửa điều hòa tại dịch vọng

5/5 - (25 bình chọn)

Dịch vụ sửa điều hòa tại Dịch vọng, giá rẻ.

Điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa điều hòa tại Dịch vọng, Cầu giấy. Uy tín, chất lượng. Hãy gọi: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm nhất.

Phường dịch vọng là một trong những khu vực trung tâm của Quận cầu giấy, nơi đây tập trung nhiều tầng lớp dan cư sinh sống, làm việc và học tập. Do đó, số lượng các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt được sử dụng rất nhiều,bởi vì trong cuộc sống ngày nay mọi nhà đều có đầy đủ các thiết bị trên để sử dụng. Và các thiết bị này cũng sẽ gặp phải các sự cố, trục trặc không mong muốn trong quá trình sử dụng. Do đó, người dùng cần phải gọi thợ sửa chữa để kiểm tra, khắc phục.

Nhận thấy nhu cầu sửa điều hòa của người dân đang tăng cao nhất là tại phường Dịch vọng địa điểm có rất nhiều trường đại học và cao đẳng ở gần đó nên mật độ dân cư ở đây rất đông đúc và nhu cầu sử dụng điều hòa cũng tăng nên từ đó. Chúng tôi, điện lạnh Khánh sáng đã mở cơ sở sửa chữa điều hòa tại Dịch vọng để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Sửa điều hòa tại dịch vọng
Sửa điều hòa tại dịch vọng

Điện lạnh Khánh sáng là một trong những trung tâm lớn chuyên tháo lắp, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Hà nội nói chung cũng như tại phường Dịch vọng nói riêng.

Trung tâm có đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo chủ yếu từ các trường đại học lớn như Đại học Bách khoa, Đại học Công nghiệp, Cao đẳng Điện tử điện lạnh Hà nội, Trung tâm dạy nghề Thanh xuân….

Nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với sựu nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong quá trình sửa chữa điều hòa tại nhà khách hàng.

Ngoài nhận sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa công ty điện lạnh Khánh sáng còn nhận sửa chữa bảo dưỡng máy giặt, tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng, điện, điện nước, điện dân dụng, và nhận đào tạo, dạy nghề cho những ai có nhu cầu học việc sửa điều hòa.

Chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại dịch vọng với các lỗi như:

 • Điều hòa bật không nên, mất nguồn, không vào điện.
 • Sử dụng điều khiển không được do điều hòa không nhận khiển
 • Điều hòa vẫn chạy nhưng không mát
 • Quạt mặt lạnh không chạy
 • Cục trong nhà chạy nhưng cục bên ngoài không chạy
 • Block của điều hòa không hoạt động
 • Khi chạy điều hòa thổi ra mùi hôi, khó chịu
 • Khi quan sát thấy đường ống dẫn gas có tuyết, đá bám.
 • Ngày thường bật được nhưng ngày nắng nóng lại không mát.
 • Cục nóng điều hòa không hoạt động, Tham khảo nguyên nhân và cách khắc phục tại đây.
Sửa chữa điều hòa tại nhà
Sửa chữa điều hòa tại nhà

Phương châm làm việc của trung tâm

 1. Làm việc tận tình, chu đáo, không chặt chém khách hàng
 2. Thợ kỹ thuật đến ngay sau 15 – 25 phút gọi không để khách hàng chờ lâu
 3. Phục vụ 24/ 24 kể cả ngày nghỉ ngày lễ, tết
 4. Dịch vụ sửa chữa có thời gian bảo hành dàu hạn và chu đáo
 5. Giá cả phải chăng, linh kiện chính hãng
 6. Đảm bảo uy tín, chất lượng.

Điện lạnh Khánh sáng luôn mang lại cho quý khách những sự tin tưởng và yên tâm nhất. Khi khách hàng cần đến các dịch vụ của trung tâm chỉ cần gọi đến số 02466 525 6280976 239 568 là sẽ có thợ kỹ thuật đến ngay để kiểm tra, khắc phục và sửa chữa không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Bên cạnh dịch vụ điều hòa, trung tâm còn có dịch vụ khác như: sửa chữa tủ lạnh, sửa máy giặt, bình nóng lạnh, lắp đặt tivi …Do đó, khi cần bất cứ dịch vụ nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

 

Viết một bình luận

Gọi ngay