Tháo lắp điều hòa tại hà đông

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà đông giá rẻ

Liên hệ: 0466 525 6280976 239 568

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà đông là dịch vụ của công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội nói chung và tại Hà đông nói riêng cũng như cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ, uy tín, chất lượng, có bảo hành dài hạn.

Như chúng ta đã biết khu vực Hà đông mới được sát nhập vào thủ đô hà nội trong khoảng vài năm trở lại đây và gần đây hà đông đã được đảng và nhà nước ta đầu tư rất nhiều như cơ sở hạ tầng và kinh tế. Vì vậy người dân sống tại khu vực hà đông giờ đây mức sống đang ở mức cao cùng với đó đời sống của các hộ gia đình cũng được nâng lên đáng kể.

Tháo lắp đặt điều hòa tại Hà Đông
Tháo lắp đặt điều hòa tại Hà Đông

Giờ đây mọi người không còn lo đến miến ăn cái mặc như trước nữa mà mọi người đã nghĩ đến làm thế nào để ăn ngon hơn, mặc đẹp hơn trước. Thiết bị trong nhà các hộ dân cũng có đầy đủ các thiết bị như tivi, tủ lạnh, đặc biệt là chiếc điều hòa không khí để làm mát cho mọi người trong những ngày hè nắng nóng ở thủ đô hà nội.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng điều hòa ngày một tăng cao của người dân sống tại khu vực hà đông điện lạnh Khánh sáng chúng tôi đã mở cơ sở chuyên về sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại hà đông để phục vụ quý khách hàng nơi đây.

Khi nào khách hàng cần sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà đông

  • Khi các bạn đang sử dụng điều hòa mà chuyển phòng trọ, chuyển nơi công tác
  • Khi vị trí cú của điều hòa không phù hợp trong quá trình sử dụng nên người dùng muốn chuyển đến vị trí mới.
  • Chiếc điều hòa cũ đã sử dụng lâu năm và người dùng muốn thay thế bằng chiếc điều hòa mới hơn.
Lắp điều hòa tại Hà Đông
Lắp điều hòa tại Hà Đông

Quy trình tháo lắp điều hòa tại khu vực Hà Đông của chúng tôi

  • Khách hàng có điều hòa cần tháo hoặc lắp gọi đến cho chúng tôi.
  • Nhân viên kỹ thuật của trung tâm tiếp nhận thông tin từ khách hàng và chuẩn bị dụng cụ đồ đạc để di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nơi chúng tôi sẽ khảo sát địa hình tháo và lắp sau đó sẽ bật thử máy để kiểm tra tình trạng hoạt động của máy và tiến hành công việc tháo cũng như lắp điều hòa
  • Thực hiện xong công việc của mình chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành và thanh toán với khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa tại Hà đông quý khách vui lòng gọi chúng tôi và chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà khách hàng để khảo sát kiểm tra địa hình và báo giá cho quý khách sau đó mới tiến hành  tháo lắp điều hòa cho quý khách hàng. Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa chúng tôi còn có cả dịch vụ sửa tủ lạnh để phục vụ quý khách hàng tại khu vực Hà đông. Hãy gọi: 0466 525 6280976 239 568 Mỗi khi cần chúng tôi bạn nhé, xin cảm ơn quý khách!

Viết một bình luận

Gọi ngay