Tháo lắp điều hòa tại hoàng mai

5/5 - (3 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa tại hoàng mai giá rẻ

SĐT liên hệ: 0934 425 2330976 239 568

Hiện nay, tại khu vực quận Hoàng mai tập trung nhiều tầng lớp dân cư sinh sống, và cùng với sự phát triển chung của thủ đô Hà nội thì đời sống của người dân nơi đây cũng được nâng lên. Chính vì vậy mà việc sử dụng các thiết bị điện lạnh phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh là điều tất yếu. Và vì vậy mà các dịch vụ như sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại Hoàng mai cũng được nhiều người quan tâm. Do đó có rất nhiều trung tâm dịch vụ điện lạnh đã mở cơ sở của mình tại khu vực Hoàng mai để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi trung tâm điện lạnh khánh sáng chuyên tháo lắp, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà nội cũng đã mở cơ sở tại Hoàng mai và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ tháo và lắp điều hòa của trung tâm.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0934 425 2330976 239 568 để được phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Tháo lắp điều hòa tại hoàng mai
Tháo lắp điều hòa tại hoàng mai

Một số chi tiết về dịch vụ tháo lắp điều hòa của điện lạnh Khánh sáng

Web: dieuhoa247.vn

Sdt: 0934 425 233 – 0976 239 568

  1. Quý khách gọi sửa chữa, bảo dưỡng tháo lắp điều hòa sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và tận tình nhất ngay cả khi quý khách có nhu cầu sửa chữa vào những ngày nghỉ ngày lễ điện lạnh khánh sáng vẫn có thể phục vụ quý khách một cách tận tình
  2. Điện lạnh khánh sáng đã và đang đưa những công nghệ tiên tiến nhất vào trong việc sửa chữa bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại Hoàng mai.Ví dụ như: chúng tôi đã có máy hút chân không giành cho việc lắp đặt điều hòa inverter biến tần để tránh tình trạng đáng tiếc sẩy ra với những dòng máy sử dụng gas R410, gá R22. Vật tư chính hàng được nhập tận gốc nơi sản suất và có độ bảo hành cao ít nhất 6 tháng trở nên
  3. Đội ngũ nhân viên của trung tâm được đào tạo bài bản và có sự đào thải khắc nghiệt đối vơi những nhân viên làm việc không tận tình chặt chém khách hàng, ăn nói thô tục không văn minh.
  4. Điện lạnh Khánh sáng luôn làm việc với phương trâm phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo không chặt chém khách hàng luôn luôn tư vấn cho khách hàng những cách sử dụng điều hòa sao cho tốt nhất và tiện ích nhất.
  5. Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ.
Tháo lắp đặt điều hòa tại Hoàng mai
Tháo lắp đặt điều hòa tại Hoàng mai

Quy trình tháo và lắp điều hòa tại Hoàng mai

  • Khách hàng tại Hoàng mai có điều hòa cần tháo và lắp gọi đến cho chúng tôi
  • Trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng và cử nhân viên đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách thì nhân viên sẽ khảo sát địa hình lắp đặt nếu là lắp điều hòa mới chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt tốt nhất. Còn nếu khách hàng muốn tháo điều hòa thì nhân viên sẽ bật máy và khóa gas, thu gas về block.
  • Thực hiện xong công việc của mình thì chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành và phiếu thanh toán cho quý khách hàng.

Khi nhà bạn có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hoàng mai hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0934 425 2330976 239 568 để được phục vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất. Ngoài các dịch vụ trên chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa tủ lạnh tại hà nộidịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách.

 

Viết một bình luận

Gọi ngay