Sửa tủ lạnh không đông đá

5/5 - (1 bình chọn)

Sửa tủ lạnh không đông đá giá rẻ tại hà nội.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội và sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội. Uy tín, chất lượng, giá rẻ, có bảo hành.

Chúng tôi công ty điện lạnh khánh sáng đã sửa tủ lạnh được 10 năm tại thủ đô hà nội và mỗi năm chúng tôi phục vụ cho khoảng hơn 10 000 lượt khách hàng tại thủ đô hà nội.

Sửa tủ lạnh không đông đá
Sửa tủ lạnh không đông đá

Hiện nay đang là mùa hè và mọi người, mọi gia đình đều sử dụng tủ lạnh rất nhiều chúng ta dùng tủ để đựng thức ăn cho khỏi ôi thui, dùng tủ để làm đá và dùng tủ để làm nơi chứa bia, đồ hải sản ..vv.Và khi chiếc tủ lạnh nhà bạn đang dùng yên lành thì bị trục trặc ở ngăn đá và không làm đông đá được các ban thử hình dung ra khi đó công việc của bạn sẽ như thế nào vì không đông đá được đồng nghĩa với việc bạn không có đá để làm mát và không có đá để cho vào những cốc nước mía, những cốc cafe kia và việc kinh doanh nhà bạn sẽ bị gián đoạn.

Nắm rõ được sự quan trọng của việc sửa tủ lạnh không đông đá điện lạnh khánh sáng chúng tôi đã mở dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại khắp các nơi trên địa bàn thủ đô hà nội cùng với dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi cũng mở các cơ sở sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ quý khách khi các bạn cần sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, tháo lắp điều hòa hãy gọi chúng tôi để được hỗ trợ.

Mọi chi tiết xin quý khách gọi về số điện thoại 0988.389.386 hoặc địa chỉ gmail: khanhsang568@gmail.com. Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Viết một bình luận

Gọi ngay