Sửa điều hòa tại trần khát trân

Sửa điều hòa tại trần khát trân giá rẻ.

Công ty TNHH và dịch vụ kỹ thuật điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng , tháo lắp điều hòa tại hà nội nói chung và tại trần khát trân, các quận huyện, phố phường lân cận. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội. Giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Điện lạnh khánh sáng chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sửa điều hòa tại trần khát trân, đại cồ việt hai con phố nổi tiếng về dịch vụ điện lạnh trong nội thành hà nội.

Sửa điều hòa tại trần khát trân
Sửa điều hòa tại trần khát trân

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đội ngũ nhân viên kỹ thuật thường được đào tạo từ các trung tâm lớn như cao đẳng điện tử điện lạnh hà nội, trung tâm dậy nghề thanh xuân, đại hoạc công nghiệp bách khoa, họ đều là những người có lòng yêu nghề và có nhiệt huyết cao trong khi thực hiện công việc sửa điều hòa và sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng.

Quy trình sửa điều hòa tại trần khát trân:

  1. Tiếp nhận thông tin nhu cầu sửa chữa của khách hàng
  2. Chuyển thông tin đến cho bộ phận kỹ thuật
  3. Nhân viên kỹ thuật chủ đọng gọi cho khách hàng và đến nhà khách hàng kiểm tra tình trạng của máy điều hòa
  4. Sau khi bắt được bệnh điều hòa nhân viên kỹ thuật tiến hành báo giá cho khách hàng tiền linh kiện và thời gian bảo hành cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên tiếp tục sửa nếu không nhân viên kỹ thuật sẽ ra về mà không lấy một đồng tiền công của khách hàng
  5. Sau khi sửa xong điều hòa nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại tình trạng của điều hòa cùng với khách hàng
  6. Nếu không có hiện tượng gì nhân viên kỹ thuật sẽ viết giấy bảo hành và thanh toán cho khách hàng

Công ty chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng các bệnh của điều hòa như điều hòa không mát, không có nguồn, điều hòa chết blog, quạt tản nhiệt không chạy, điều hòa bị chảy nước, thiếu gas … cửa các hãng điều hòa nổi tiếng như: panasonic, daikin, media, lg, samsung, nagakaoa, toshiba, national, electrolux…

Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vinh dự của điện lạnh khánh sáng chúng tôi.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi ngay