Tháo lắp điều hòa tại cầu diễn

4.8/5 - (26 bình chọn)

Cũng như nhiều khu vực của thủ đô Hà nội thì nhu cầu sử dụng và tháo lắp điều hòa tại Cầu diễn đang rất cao. Và do đó mọi người sống tại Cầu diễn đang sử dụng điều hòa rất quan tâm đến dịch vụ tháo và lắp đặt điều hòa tại Cầu diễn. Và khi bạn có nhu cầu lắp điều hòa mới hay di chuyển vị trí của điều hòa liên hệ đến trung tâm dieuhoa247.vn và gọi số điện thoại hỗ trợ: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Tháo lắp điều hòa tại Cầu diễn giá rẻ.

Khu vực Cầu diễn là địa phận giáp với huyện Hoài đức của Hà tây cũ. Vài năm về trước nơi đây là một trong những địa bàn kinh tế phat triển chậm của thủ đô hà nội. Nhưng gần đây nhất là khi tuyến đường 32 mở ra thì nơi đây đã có sự phát triển nhanh về nhiều mặt. Và cũng chính vì thế mà lượng khách hàng của chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại hà nội cũng tăng lên đáng kể. Do đó, chúng tôi đã mở thêm cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại cầu điễn để phục vụ quý khách hàng nơi đây.

Tháo lắp điều hòa tại cầu diễn
Tháo lắp điều hòa tại cầu diễn

Từ khi chúng tôi mở cơ sở tại đây thì mỗi khi có điện thoại của quý khách gọi đến trung tâm với nhu cầu được sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa thì chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng nhanh hơn vì vậy chi phí cho dịch vụ cũng được giảm xuống do chi phí đi lại của chúng tôi là thấp hơn so với trước. Trung tâm điện lạnh Khánh sáng đã làm dịch vụ về điều hòa được nhiều năm và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa. Do đó, quý khách hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Mỗi khi điều hòa nhà quý khách bị hỏng cần sửa chữa hoặc quý khách muốn di chuyển điều hòa, lắp mới điều hòa khi đó hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất, chu đáo nhất và giá rẻ nhất hiện nay tại Thủ đô Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hoà. Trung tâm nhận tháo điều hoà, lắp đặt điều hoà của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường Thủ đô như: Daikin, Toshiba, Panasonic, LG, Electrolux, Casper, Media, Funiki, Carier, Sam sung …

Bơm gas bổ sung cho điều hòa
Bơm gas bổ sung cho điều hòa

Quy trình dịch vụ tháo và lắp điều hòa tại Cầu diễn của dieuhoa247.vn

  • Khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại Cầu diễn có điều hòa cần tháo lắp gọi đến trung tâm
  • Nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách chúng tôi sẽ kiểm tra địa hình sau đó báo giá dịch vụ cho khách hàng biết
  • Khách hàng đồng ý với mức giá đó nhân viên của Trung tâm sẽ tiến hành tháo và lắp đặt
  • Nếu là việc tháo điều hoà, thợ kỹ thuật sẽ cấp nguồn điện cho máy hoạt động, sau đó thu gas, khoá gas xong thì ngắt nguồn điện. Tháo dỡ cục nóng và mặt lạnh và ống đồng dẫn gas, sau đó tháo giá đỡ của mặt lạnh, cục nóng.
  • Nếu là công việc lắp đặt, kỹ thuật sẽ khảo sát và đo đạc lắp giá đỡ cục nóng, mặt lạnh, đưa cục nóng, mặt lạnh lên giá treo và kết nối 2 phần với nhau bằng đường ống dẫn gas, cuối cùng là đấu nối, kết nối máy với nguồn điện và cho máy chạy thử xem máy có bị thiếu gas không thì bơm, nạp thêm cho máy.

Ngoài dịch vụ về tháo lắp điều hòa chúng tôi cung mở thêm các dịch vụ khác như: lắp đặt tivi tại Hà Nội để phục vụ quý khách . Khi cần hãy gọi cho đến trung tâm theo số điện thoại : 02466 525 628 – 0976 239 568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay