Tháo lắp điều hòa tại Tôn đức thắng

5/5 - (3 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa tại Tôn đức thắng giá rẻ

Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại Hà nội giá rẻ, chất lượng , chuyên nghiệp. Chúng tôi đã làm dịch vụ về điều hòa đã lâu và lượng khách hàng của công ty ngày càng tăng lên vì vậy công ty đã đầu tư và mở cơ sở tháo lắp điều hòa tại tôn đức thắng để phục vụ quý khách hàng tại đây.

Như chúng ta đã biết Tôn đức thắng là khu phố lâu đời của Thủ đô Hà nội và người dân nơi đây đa phần là công chức làm việc tại các cơ quan của nhà nước, vì vậy nhu cầu sử dụng điều hòa tại đây là rất lớn, do đó chúng tôi đã mở cơ sở tháo lắp điều hòa tại đây để tiêt kiệm thời gian cũng như chi phí dịch vụ cho khách hàng mỗi khi quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ gọi điện đến công ty của chúng tôi.

Tháo lắp điều hòa tại tôn đức thắng
Tháo lắp điều hòa tại tôn đức thắng

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Tôn đức thắng:

  • Quý khách có nhu cầu tháo dỡ, di dời điều hòa gọi điện đến công ty chúng tôi
  • Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhân thông tin và ghi chép lại địa chỉ cũng như loại máy điều hòa để chuẩn bị vật tư nếu cần.
  • Kỹ thuật viên của chúng tôi đi đến nhà khách hàng
  • Sauk hi đến nhà khách hàng kỹ thuật viên sẽ bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy
  • Được sự đồng ý của khách hàng kỹ thuật vien tiến hành khóa gas và tháo lắp điều hòa
  • Sau khi kết thúc quá trình tháo lắp điều hòa kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của máy cũng như đo lại gas xem có thiếu hay không?

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như: sửa điều hòa tại hà nội và dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách hàng tại Thủ đô.

Viết một bình luận

Gọi ngay