Bơm gas điều hòa tại hà đông

5/5 - (16 bình chọn)

Bơm gas điều hòa tại Hà đông uy tín, chất lượng

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Hà đông là một trong những Quận đông dân cư của Thủ Đô Hà Nội, do đó mà số lượng các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng được người dân nơi đây sử dụng với số lượng lớn.

Và trên địa bàn hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở sửa chữa điều hòa và bơm gas điều hòa tại quận Hà đông kèm theo đó cũng có rất đơn vị cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa kém chất lượng, giá cả lại không hợp lý. Chính vì lý dó đó mà khi bạn cần gọi thợ bơm, nạp gas điều hòa tại Hà đông hãy gọi cho chúng tôi Trung tâm dịch vụ điện lạnh dieuhoa247.vn để có ngay thợ kỹ thuật đến nhà và khắc phục sự cố về gas cho bạn, và tránh hiện tượng phải sửa chữa nhiều lần, tiền mất tật mang. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất được thực hiện bởi những thợ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm nhất.

Bơm gas điều hòa tại Hà đông
Bơm gas điều hòa tại Hà đông

Trung tâm không chỉ là địa chỉ tin cậy mỗi khi cần bơm gas, nạp gas mà chúng tôi còn là địa chỉ của những dịch vụ khác như: tháo lắp điều hòa, sửa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, bình nóng lạnh. Do đó, khi bạn cần bất cứ dịch vụ nào hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Khi nào bạn cần gọi thợ bơm gas điều hòa tại Hà đông?

  • Khi bạn bật điều hòa mà không thấy mát, chỉ thấy có gió thổi ra đối với điều hòa khi bật chiều lạnh, hoặc khi bạn bật điều hòa chiều nóng mà không có hơi ấm thổi ra.
  • Bạn nghe thấy tiếng xì xì như hơi thổi
  • Bạn quan sát thấy đường ống đồng dẫn khí gas bị hở, gãy
  • Bạn cũng có thể nhìn thấy đường ống dẫn gas bị đóng tuyết trắng
  • Đầu zaco nối ống đồng dẫn khí gas với cục nóng điều hòa bị hở.
  • Khi tháo lắp điều hòa bị hao hụt gas cần bổ sung.

 

Nạp gas điều hòa tại Hà đông
Nạp gas điều hòa tại Hà đông

Các loại gas điều hòa hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng điều hòa và sử dụng các loại gas khác nhau, có 3 loại gas chính đó là: gas R22, R410, R32 do đó trước khi bơm, nạp gas cho điều hòa nhà bạn thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra xem điều hòa nhà bạn đang sử dụng loại gas nào và bơm đúng loại gas đó. Vì các loại gas khác nhau sẽ không thể bơm vào cùng một điều hòa được, nó sẽ dẫn đến tình trạng phản ứng và cháy nổ rất nguy hiểm. Vì vấn đề an toàn nên bạn cần sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín và có thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nạp gas để gọi nhé!

Các bước thực hiện công việc bơm gas điều hòa cho khách hàng

Bước 1: Khách hàng đang sinh sống tại khu vực Hà đông có điều hòa cần bơm gas gọi đến trung tâm

Bước 2: Thợ kỹ thuật của trung tâm sẽ chuẩn bị dụng cụ đồ dùng cần thiết để di chuyển đến nhà khách hàng

Bước 3: Đến nhà khách hàng, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa

Bước 4: Khi xác định đúng là điều hòa đang gặp sự cố về gas, thợ kỹ thuật sẽ chuẩn bị các công đoạn để bơm gas vào điều hòa như: chuẩn bị loại gas đúng với gas mà điều hòa đang sử dụng, đồng hồ đo gas, ampe kìm …

Bước 5: Khi đã bơm gas vào cho điều hòa, kỹ thuật sẽ theo dõi đồng hồ khi lượng gas đã đủ thì kỹ thuật sẽ kết thúc quá trình bơm, nạp gas.

Bước 6: Thợ kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng bật máy kiểm tra khi điều hòa đã hoạt động ổn định sẽ viết phiếu thanh toán và giấy bảo hành giao khách hàng.

Khi bạn đang sinh sống, học tập, làm việc tại Quận Hà đông và sử dụng bất kỳ loại điều hòa nào, có nhu cầu nạp và bơm gas hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Số ĐT: 02466 525 6280976 239 568

 

Viết một bình luận

Gọi ngay