Sửa điều hòa tại đường hồ tùng mậu

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ sửa điều hòa tại đường Hồ tùng mậu.

Theo vị trí địa lý thì Hồ tùng mậu là khu phố nối lền giữa khu vực Cầu giấy và con đường 32. Do đó tuyến đường này luôn tấp nập xe cộ đi lại. Chính vì thế mà mật độ dân cư sinh sống nơi đây cũng rất đông đúc. Và điều này kéo theo các thiết bị đện lạnh, điển hình là điều hòa cũng được người dân sử dụng với số lượng lớn, do vậy mà các dịch vụ về điều hòa như: tháo lắp điều hòa, sửa điều tại Hồ tùng mậu cũng rất được người dân nơi đây quan tâm.

Nhận biết được nhu cầu về các dịch vụ điều hòa đang tăng cao, chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội đã mở cơ sở sửa chữa điều hòa tại Hồ tùng mậu để phục vụ nhu cầu sửa chữa của các hộ dân đang sinh sống làm việc và học tập nơi đây.

Sửa điều hòa tại hồ tùng mậu
Sửa điều hòa tại hồ tùng mậu

Vì sao nên chọn chúng tôi để sửa chữa điều hòa

 • Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòa gọi đến trung tâm, thợ kỹ thuật của trung tâm sẽ có mặt ngay sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng.
 • Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa điều hòa tại hà nội.
 • Họ được đào tạo bài bản và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề hoàn thiện khả năng sửa chữa điều hòa của mình tốt hơn.
 • Trong quá trình sửa chữa, khi cần thay thế linh kiện, chúng tôi có linh kiện chính hãng để thay thế.
 • giá cả hợp lý, nhân viên sẽ viết hóa đơn thanh toán giao cho khách hàng sau khi đã sửa chữa xong.
Sửa điều hòa tại Hồ tùng mậu
Sửa điều hòa tại Hồ tùng mậu

Quy trình dịch vụ sửa điều hòa tại Hồ tùng mậu:

 1. Tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng
 2. Khi gia đình quý khách có điều hòa hư hỏng quý khách muốn khắc phục nhanh chóng bạn hãy gọi cho điện lạnh khánh sáng theo số điện thoại: 0934 425 233 chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng chỉ trong 15 phút gọi.
 3. Thông tin sửa chữa của quý khách sẽ được chuyển đến cho nhân viên kỹ thuật đang có mặt tại địa bàn hồ tùng mậu để có thể đến nhà khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm tiền đi lại nhất.
 4. Khi nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng họ sẽ kiểm tra điều hòa và báo cho khách hàng các phương án giải quyết giá cả và thời gian bảo hành nếu cần thay linh kiện
 5. Khi hai bên đạt được thỏa thuận nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa điều hòa tại nhà khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiên sửa điều hòa một cách tỉ mỉ nhất và gọn gàng nhất, không làm hư hỏng các phần khác của điều hòa
 6. Sau khi khắc phục xong sự cố hư hỏng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại độ mát của điều hoà nếu không có hiện tượng gì phát sinh nhân viên kỹ thuật sẽ viết giấy bảo hành và thanh toán đối với khách hàng

Điện lạnh Khánh sáng luôn phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi khi quý khách có nhu cầu sửa điều hòa hãy gọi chúng tôi.

Viết một bình luận

Gọi ngay