Nạp gas điều hòa

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội.

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển thì các thiết bị điện tử, điện lạnh ngày càng được đông đảo người dân sử dụng để phục vụ cho cuộc sống của mình. Và điều hòa là thiết bị được coi là không thể thiếu trong số các đồ điện gia dụng hiện nay nhất là vào các ngày hè oi ả hay mùa đông lạnh giá.

Và các bạn sử dụng điều hòa có lẽ cũng đã biết rằng điều hòa làm lạnh hay làm nóng được là do có khí gas chạy trong ống dẫn. Do đó khi mà vì lý do nào đó điều hòa bị hết gas thì chúng ta cần phải nạp gas điều hòa để ó hoạt động tốt trở lại.

Công ty điện lạnh Khánh sáng chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại Hà nội và các tỉnh lân cận xin giới thiệu về quy trình công việc nạp gas điều hòa tại Hà nội để các bạn biết thêm ngay sau đây:

Nạp gas điều hòa tại hà nội
Nạp gas điều hòa tại hà nội

Điều hòa làm mát được là nhờ yếu tố nào: điều hòa thường có hai mặt cục nóng và cục lạnh

Cục nóng điều hòa có áp suất cao và cục lạnh điều hòa có áp suất thấp. Giữa hai cục nóng lạnh được liên kết với nhau bởi môi chất lạnh hay gọi là gas.

Trong quá trình lắp đặt điều hòa nếu người thợ điều hòa không bắt rắc co chuẩn thì sẽ rất dễ dẫn đến việc hết gas dẫn đến máy không chạy lạnh được rất hại cho máy và tốn tiền cho gia chủ.

Vậy cách nạp gas điều hòa như thế nào hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp gas điều hòa đúng quy trình.

Quy trình nạp gas điều hòa tại Hà Nội đúng nhất

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội
Nạp gas điều hòa tại Hà Nội

Điều hòa trên thị trường hiện này dang dùng rất nhiều loại gas như R22 R410, R32… nhưng chủ yếu là dùng hai loại R22 và R410

Hai loại gas này cũng có hai cách nạo gas khác nhau:

  • Nạp gas R22: đối với dòng điều hòa này phương pháp nạp gas đơn giản hơn các dòng khác khi điều hòa hết gas chúng ta chỉ cần lùa một ít gas vào rồi sả đuổi hệ thống rồi tiếp tục sả gả vào hệ thống đến khi áp suất bình gas cân bằng với áp suất trong máy.

Sau đó chúng ta cho may chạy và thực hiện quá trình nạp gas động bao giời áp suất máy nên đến 75 hoặc 80 psi là được.

  • Nạp gas R410: loại này lạp khó hơn và giá thành gas cũng cao hơn dòng R22

Trước khi nạp gas chúng ta phải hút sạch chân không cho hệ thống hút kỹ khoảng 30 phút rồi chúng ta tiến hành xả gas 410 vào hệ thống rồi nạp gas tương tự như dòng  R22

Ngoài dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà nội trên chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa điều hòa tại hà nộimua bán tủ lạnh cũ khi quý khách có nhu cầu hãy gọi chúng tôi theo số máy: 0934 425 2330976 239 568 để được phục vụ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Viết một bình luận

Gọi ngay