Sửa điều hòa chảy nước miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Sửa lỗi điều hòa chảy nước miễn phí tại Hà Nội

Công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ về điện tủ điện lạnh như tháo lắp điều hòa tại hà nội và dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Công ty điện lạnh khánh sáng đã phục vụ quý khách hàng trong các lĩnh vực về điều hòa, tủ lạnh đã lâu và đã đúc kết ra được nhiều knih nghiệm trong quá trình sửa chữa, tháo lắp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về chương trình khuyến mãi đặc biệt công ty sẽ sửa điều hòa chảy nước miễn phí cho quý khách hàng tại Hà Nội để tri ân khách hàng. Quý khách lưu ý chúng tôi sẽ sửa điều hòa bị chảy nước cho tất cả các quý khách có điều hòa bị lỗi chảy nước chứ không riêng những điều hòa do chúng tôi lắp bị chảy nước.

sua-dieu-hoa (2)

Vì sao chúng tôi lại có chương trình sửa điều hòa miễn phí

  • Tại công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng hàng năm chúng tôi đều có ít nhất một lần sửa điều hòa miễn phí cho các quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhưng lần này chúng tôi sẽ mở rộng ra và sửa điều hòa miễn phí cho tất cả các khách hàng có điều hòa hỏng tại hà nội mỗi khách hàng có một lần sửa miễn phí tại điện lạnh Khánh Sáng.
  • Hiện nay nhất là trong năm 2015 này có rất nhiều siêu thị điện máy chạy các chương trình khuyến mãi lớn như bảo dưỡng điều hòa miễn phí vì vậy là một công ty điện lạnh chúng tôi cũng cần có một chương trình để mang lại lợi ích cho khách hàng.
  • Vì những lý do đó mà giám đốc công ty điện lạnh Khánh sáng đã quyết định mở dịch vụ sửa điều hòa mà cụ thể là điều hòa bị chảy nước để phục vụ miễn phí cho quý khách hàng.

Khi nhà bạn có điều hòa bị chảy nước hãy gọi cho chúng tôi theo số 0976.239.568 để được hỗ trợ miễn phí. Quý khách lưu ý là chương trình áp dụng đến hết tháng 11 năm 2015.

Ngoài các dịch vụ về điều hòa như ở trên công ty còn cung cấp các dịch vụ như mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay