Điều hòa làm mát chậm

Lỗi điều hòa làm mát chậm

Trung tâm kỹ thuật điện lạnh Khánh sáng Chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ chất lượng, chuyên nghiệp. Trong quá trình làm dịch vụ hơn 10 năm nay chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và nhiều loại điều hòa khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về lỗi điều hòa làm mát chậm mà trong quá trình sửa điều hòa tại hà nội nhân viên của công ty hay gặp phải như sau.

Điều hòa làm mát chậm
Điều hòa làm mát chậm

Điều hòa làm mát chậm do đâu?

  • Điều hòa lâu ngày không được vệ sinh làm lưới lọc khí trên mặt lạnh bị bẩn và gió lạnh không thể thoát ra ngoài được nếu bạn bật điều hòa và muốn có hơi lạnh ngay khi lưới lọc bị bẩn thì điều đó là không thể
  • Điều hòa mát chậm do thiếu gas: Thiếu gas là một trong những nguyên nhân khiến điều hòa không làm mát ngay được. Vì gas là dung môi làm lạnh vì vậy khi gas bị thiếu làm cho điều hòa không làm mát được. Nếu thiếu ít gas thì điều hòa vẫn làm lạnh được nhưng sẽ phải mất thời gian vì block của điều hòa phải tuần hoàn gas với tuần suất nhanh hơn.
  • Điều hòa làm mát chậm do quạt gió thổi yếu: Quạt gió thổi yếu hoặc bị trục trặc là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng điều hòa làm lạnh chậm vì khi khí lạnh đã làm ra thì quạt gió có nhiệm vụ thổi khí lạnh ra bên ngoài, nhưng khi quạt gió không thổi được khí lạnh ra bên ngoài thì làm cho khí lạnh bị tắc ngẽn và bên ngoài sẽ không được làm lạnh nhanh

Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi đến trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay