Nạp gas tủ lanh

5/5 - (13 bình chọn)

Nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội là dịch vụ mà đang được nhiều công ty dịch vụ mở ra tại nhiều địa điểm để phục vụ khách hàng có tủ lạnh bị hết gas. Do hiện nay, số lượng người sử dụng tủ lạnh tại thủ đô là rất lớn và khi sử dụng cũng có những hỏng hóc và hỏng hóc liên quan đến gas chiếm tới 80%.

Bạn có biết tủ lạnh cũng như điều hòa hai thiết bị điện lạnh lạnh này hoạt động làm mát được là do có khí gas bên trong, chỉ khác là tủ lạnh và điều hòa sử dụng khí gas khác nhau ví dụ điều hòa sử dụng gas R22, R410, R32 thì tủ lạnh lại sử dụng loại gas R134a..Và cũng như điều hòa thì tủ lạnh cũng có khi phải nạp gas do nếu thiếu gas hay hết gas thì tủ lạnh sẽ không làm mát được và không làm đá được như vậy thì công dụng của tủ lạnh sẽ không được phát huy. Và trong bài viết này chúng tôi công ty dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như sửa điều hòa, nạp gas điều hòa và sử chữa tủ lạnh với các bệnh, hết gas, hỏng block, không mát, không làm đá được sẽ nói về công việc nạp gas tủ lạnh để các bạn tham khảo như sau:

Nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội
Nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội

Công việc nạp gas tủ lạnh tại hà nội

Chúng tôi phải nói rằng việc nạp gas tủ lạnh cần phải thực hiện khi tủ lạnh bị hết gas do bị thủng giàn, hay bị hở đầu block, hoặc tủ bị hỏng block cần thay khi đó chúng ta cần phải nạp gas trở lại cho tủ lạnh để tủ hoạt động bình thường trở lại.

  1. Kiểm tra xem tủ có bị thủng giàn hay không nếu có thì cần phải hàn lại chỗ thủng đó
  2. Sau khi hàn lại thì dùng máy hút chân không để hút hết không khí trong giàn ra và tạo môi trường chân không bên trong giàn tủ lạnh.
  3. Khi đã tạo được môi trường chân không thì chúng ta sẽ nạp gas vào tủ. Cần nạp tĩnh một chút sau đó bật tủ để block hút khí gas vào trong hệ thống. Đến khi đủ tiêu chuẩn thì dừng lại.

Trong quá trình đi sửa tủ lạnh tại hà nội thì chúng tôi cũng đã nạp gas cho tủ rất nhiều. Và hầu hết sau quá trình nạp gas thì ta cần phải theo dõi sụ hoạt động của tủ xem tủ chạy có ổn định hay không ít nhất là 1 ngày. Khi nhà bạn có tủ lạnh bị hỏng cần nạp gas hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ bạn nhé ! Ngoài dịch vụ tủ lạnh thì chúng tôi còn tháo lắp điều hòa và trong bài viết trước công ty cũng nói về cách tháo lắp điều hòa để hướng dẫn các bạn tự tháo và lắp điều hòa, các bạn tham khảo nhé!

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0934 425 2330976 239 568 để được phục vụ một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất nhé!

 

Viết một bình luận

Gọi ngay