Cách lắp đặt điều hòa

Cách lắp đặt điều hòa phù hợp nhất

Với nhiệt độ của trái đất ngày càng tăng cao. Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển thì điều hòa đang là thiết bị đang được nhiều người lựa chọn để làm giảm nhiệt độ trong phòng trong những ngày trời nắng nóng đến 39, 40 độ C của thời tiết mùa hè. Vì vậy mà vào những đợt nắng nóng thì mọi người thi nhau đi đến các siêu thị điện máy, các cửa hàng bán điều hòa mới, cũ để mua những chiếc điều hòa cho riêng mình để về lắp vào những căn phòng khách hay phòng ngủ nơi cần có không khí mát mẻ để phục vụ nhu cầu con người. Vì vậy việc tìm hiểu cách lắp đặt điều hòa là rất quan trọng bởi vì sau khi đã chọn được điều hòa rồi thì bạn cần có một dịch vụ lắp điều hòa lên phòng thì bạn mới có thể sử dụng được. Và với thời đại công nghẹ internet như hiện nay thì bạn không khó khăn gì để tìm cho mình một đơn vị điện lạnh có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhưng để nhanh hơn, chắc chắn sẽ có một đội ngũ thợ có kinh nghiệm cao để lắp điều hòa cho bạn thì bạn hãy gọi cho chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội để nhân viên của công ty đến nhà và phục vụ bạn. Trong nhiều năm cung câp dịch vụ tháo và lắp điều hòa chúng tôi có đôi chút kinh nghiệm và sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết này như sau:

Lắp điều hòa tại Hà Nội
Lắp điều hòa tại Hà Nội

Cách lắp đặt điều hòa tốt nhất

Điều hòa hiện nay thường có 2 phần, cục nóng và mặt lạnh. Cục nóng để ngoài trời còn mặt lạnh là nơi tỏa ra khí lạnh được để trong phòng. Do đó khi lắp đặt thì ta cũng cần phải lắp 2 phần đó và gắn kết chúng tôi với nhau bằng dây ống đồng dẫn gas. Chúng tối có những điều lưu ý khi lắp cục nóng và mặt lạnh như sau:

  • Khi lắp cục nóng

– Không để cục nóng bị ánh nắng mặt trời chiếu vào, không bị cản gió, tốt nhất nên lắp ở hướng Bắc hoặc Nam. Nếu lắp ở hướng Đông hoặc Tây thì nên có mái che nắng, tuy nhiên mái che không được cản trở luồng gió lưu động qua dàn nóng. Và lắp cục nóng nơi ít người qua lại để đảm bảo an toàn cho mọi người và lắp cục nóng ở vị trí thấp hơn mặt lạnh là tốt nhất tránh dầu tràn ra mặt lạnh.

  • Khi lắp mặt lạnh

–  Mặt lạnh nên lắp ở vị trí có thể toả lạnh đều trong phòng và đường gió cũng không bị cản trở.

–  Cục nóng và dàn lạnh lắp càng gần nhau càng tốt, độ cao chênh lệch giữa 2 dàn càng nhỏ càng tốt, như thế sẽ rất tiết kiệm điện.

Chuyên gia trong việc lắp điều hòa của công ty là anh Khánh cũng lưu ý, không cài đặt nhiệt độ trong nhà quá thấp vì vừa lãng phí vừa dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như: cảm cúm, ho, cảm lạnh…. Nên để điều hòa ở 27 hoặc 28, thậm chí 29 độ C vào ban đêm, sử dụng kèm với quạt sẽ rất tiết kiệm điện. Khi bạn có đồ đạc dụng cụ bạn cũng có thể đọc theo cách lắp đặt điều hòa trên để tự lắp cho nhà mình nhé.

Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến hệ thống lưu thông gió để đảm bảo không khí tươi trong nhà. Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp hãy gọi đến trung tâm tháo lắp điều hòa của chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi của khách hàng qua số điện thoại đường dây nóng 0462.942.243.

Ngoài dịch vụ lắp đặt điều hòa thì chúng tôi còn mua bán điều hòa cũ để phục vụ khách hàng trong việc mua và bán, thanh lý điều hòa cũ nữa.

Viết một bình luận

Gọi ngay