Phòng cửa kính sử dụng điều hòa

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng cửa kính sử dụng điều hòa thế nào cho tốt?

Hiện nay, khi xây nhà riêng hay chung cư cao tầng người thiết kế thường đưa ra mẫu mã phòng có nhiều cửa kính mang nét hiện đại và sang trọng. Do đó đã có nhiều câu hỏi đặt ra như phòng cửa kính sử dụng điều hòa thế nào cho tốt nhất. Và trong bài viết này chúng tôi những người thợ sửa chữa và tháo lắp điều hòa, những chuyên gia về lĩnh vực điều hòa sẽ nói về vấn đề xung quanh câu hỏi phòng cửa kính sử dụng điều hòa. Làm thế nào cho đỡ tốn điện năng nhất và cũng tốt cho điều hòa nhất để các bạn cùng tham khảo và cho ý kiến đóng góp để tất cả chúng tôi khi có nhiều phòng cửa kính sử dụng điều hòa tốt nhất.

Phòng nhiều cửa kình sử dụng điều hòa
Phòng nhiều cửa kình sử dụng điều hòa

Phòng có nhiều cửa kính sử dụng điều hòa cần phải làm gì?

Nhiều người có suy nghĩ rằng: khi sử dụng điều hòa thì phòng cần phải kín để hơi mát của điều hòa không tỏa ra ngoài. Và khi phong có nhiều của kính thì đúng là phòng rất kín vì vậy điều hòa sẽ không tốn nhiệt bị thoát ra ngoài dẫn đến điều hòa hoạt động ít hơn, và tiết kiệm điện năng hơn. Suy nghĩ như vậy theo các chuyên gia ngành điện lạnh là hoàn toàn sai lầm vì: khi phòng có nhiều của kính thì sẽ bị hấp thụ nhiệt từ ánh mặt trời chiếu vào làm nhiệt độ trong phòng tăng lên nhanh chóng do đó điều hòa lại hoạt động nhiều hơn để giảm nhiệt độ phòng, dẫn đến tốn điện năng hơn ngược lại hoàn toàn với suy nghĩ của nhiều người.

Và theo các chuyên gia điện lạnh thì khi bạn có phòng nhiều cửa kính, mà muốn sử dụng điều hòa hiệu quả và tiết kiệm điện năng nhất thì bạn cần có hệ thống rèm cửa màu sáng để phản chiếu lại ánh nắng mặt trời và không bị hấp thụ nhiệt vào trong phòng. Làm như vậy sẽ giảm sự hấp thụ nhiệt độ từ mặt trời của các cửa kính, dẫn đến điều hòa trong phòng không phải hoạt động nhiều. Đây là một trong những cách phổ biến nhất để sử dụng điều hòa trong các căn phòng có nhiều cửa kính được tốt nhất.

Hiện nay, trong dịch vụ điều hòa chúng tôi có mua bán điều hòa cũ và cũng đã mở cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội và đã có bài viết về cách nạp gas tủ lạnh để các bạn đọc và tham khảo. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

 

 

Viết một bình luận

Gọi ngay