Nạp gas điều hòa tại hoàng hoa thám

4.9/5 - (45 bình chọn)

Dịch vụ bơm, nạp gas điều hòa tại hoàng Hoa Thám chuyên nghiệp

Khu Hoàng hoa thám là một phố mang tên người anh hùng của đất nước.Và con phố này cũng kéo dài tuwqf đường vành đai 2 lên đến khu vực gần với quản trường Ba Đình lịch sử và Lăng Bác Hồ. Chính vì có vị trí địa lý thuận lợi nên dân cư sinh sống tại đây khá đông đúc.

Và cùng với khí hậu của cả thủ đô Hà Nội thì nơi đây cũng có nắng nóng, oi bức vào mùa hè và lạnh giá vào những ngày tiết trời chuyển sang mùa đông lạnh giá. Chính vì thế mà các thiết bị điều tiết nhiệt độ như quạt điện hay đạc biệt điều hòa là những thiết bị được người dân sử dụng nhiều nhất vào cả mùa hè và màu đông. Trong bài viết này chúng tôi muốn nói về dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hoàng hoa thám để các hộ dân đang sinh sống và làm việc nơi đây khi có điều hòa gặp sự cố hết gas có thể gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Bơm nạp gas điều hòa tại hoàng hoa thám
Bơm nạp gas điều hòa tại hoàng hoa thám

Đối với những ai đã và đang sử dụng điều hòa thì đều biết rằng khí gas bên trong đường ống dẫn gas là rất quan trọng trong quá trình làm lạnh cũng như làm ấm để điều tiết nhiệt độ căn phòng. Chính vì thế mà khi vì một lý do nào đó mà lượng gas bên trong điều hòa bị hao hụt thì điều hòa sẽ không thể làm lạnh hay làm ấm được nữa. Lúc này người dùng cầm tìm một người thợ chuyên bơm gas điều hòa đến để nạp thêm gas cho điều hòa nhà mình.

Theo quan sát của chúng tôi, ngay nay trên con phố Hoàng hoa thám đã có nhiều trung tâm mở cơ sở nạp gas điều hòa để phục vụ cư dân sinh sống tại đây. Vì vậy, khi bạn có điều hòa cận được bơm, nạp gas không khó để bạn gọi một thợ kỹ thuật đến nhà để kiểm tra, khắc phục. Cái khó của bạn ở đây là làm sao mà gọi được người thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm để tránh tiền mất tật mang. Nếu bạn băn khoăn chưa biết gọi đơn vị nào thì hãy gọi cho chúng tôi, điện lạnh 247 sẽ là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Trung tâm nhận nạp gas điều hòa của tất cả các hãng như: Daikin, Sam sung, Panasonic, Toshiba, Funiki, Sharp…đang sử dụng các loại gas phổ biến như: R32, R410, R22…

Khi nào bạn cần gọi thợ bơm, nạp gas điều hòa?

Bơm nạp gas điều hòa tại nhà
Bơm nạp gas điều hòa tại nhà
  • Khi điều hòa nhà bạn bật lâu mà thấy kém lạnh
  • Bạn để ý thấy ống đồng dẫn gas điều hòa bị bám tuyết trắng
  • Đèn tín hiệu trên mặt lạnh điều hòa nhấp nháy.

Với nhiều năm phục vụ khách hàng chúng tôi đã rút ra quy trình phục vụ như sau:

Quy trình công việc nạp gas điều hòa tại Hoàng hoa thám.

  • Khách hàng có điều hòa kém mát do thiếu gas gọi đến cho chúng tôi
  • Kỹ thuật viên nhận địa chỉ của khách hàng và di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nơi, nhân viên cùng với khách hàng kiểm tra sự hoạt động của máy điều hòa và kiểm tra xem điều hòa có thực sự thiếu gas hay không?
  • Nếu thấy thiếu gas thì nhân viên sẽ kiểm tra các mối nối, xem có rò rỉ hay không, và khắc phục hàn lại trước khi nạp gas cho điều hòa.
  • Trước khi nạp gas bất kỳ điều hòa nào kỹ thuật cần đảm bảo đườn ống dẫn gas đã kín.
  • Sau đó sẽ lấy đúng loại gas mà điều hòa đang sử dụng để bơm vào, đến khi đủ thì thôi.

Lưu ý khi bơm, nạp gas điều hòa: Cần phải bơm đúng loại gas nếu không sẽ gây ra hiện tượng phản ứng và gây cháy nổ.

Hiện nay, ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Sửa chữa, nạp gas tủ lạnh, sửa máy giặt, bình nóng lạnh để phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay