Nạp gas điều hòa tại dịch vọng

5/5 - (7 bình chọn)

Vào những ngày hè oi ả thì mọi người thường nghĩ ngay đến việc sử dụng điều hòa để làm mát. Và trong quá trình sử dụng điều hòa thì người dùng cũng có lúc cần phải nạp gas cho điều hòa để nó hoạt động ổn định hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về dịch vụ nạp gas điều hòa tại Dịch vọng để quý khách đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây có thể gọi thợ một cách nhanh nhất khi cần.

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Dịch vọng giá rẻ, chuyên nghiệp

Liên hệ: 02466 559 2120986 785 929

Ngày nay, có thể khẳng định được rằng có đến 99% số hộ gia đình, các phòng trọ có sử dụng điều hòa. Nhưng không phải ai sử dụng cũng hiểu được nguyên lý rằng điều hòa làm lạnh không khí được là do có khí gas được block đẩy và hút tuần hoàn bên trong đường ống dẫn. Và khí gas là một trong những thành phần quan trọng nhất để điều hòa có thể hoạt động được một cách ổn định. Do đó, với bất cứ lý do nào mà điều hòa gặp phải sự cố thiếu hoặc hết gas, người dùng cần phải gọi thợ nạp gas điều hòa ngay nếu để điều hòa chạy trong tình trạng thiếu gas lâu sẽ dẫn đến những hỏng hóc khác khi đó chi phí sửa chữa sẽ tăng lên rất cao.

Bơm, nạp gas điều hòa tại dịch vọng

Nhận biết được nhu cầu bơm, nạp gas cho điều hòa tại khu vực Phường dịch vọng ngày càng cao, chúng tôi điện lạnh 24/7 đã mở cơ sở tại đây để phục vụ khách hàng đang sinh sống tại khu vực này được nhanh hơn, chính vì thế khách hàng sẽ không phải chờ đợi thợ lâu khi có điều hòa gặp sự cố.

Khi nào bạn cần gọi thợ bơm, nạp gas điều hòa

 • Thông thường trước mỗi mùa hè nắng nóng, sau 1 năm chiếc điều hòa gần như không sử dụng thì người dùng sẽ cần phải bảo dưỡng và nạp thêm gas để đảm bảo nó chạy tốt trong những ngày nắng nóng.
 • Khi bật điều hòa mà người dùng không thấy gió mát thổi ra, lúc này người dùng sẽ nghĩ ngay tới việc gọi thợ điều hòa đến để kiểm tra.
 • Khi có ngoại lực tác động vào ống dẫn gas và làm nó bị trầy xước, khí gas thoát ra ngoài.
 • Trong quá trình tháo lắp điều hòa để di chuyển vị trí cũng cần phải nạp gas cho nó.

Những loại gas mà điều hòa thường sử dụng nhất hiện nay

Hiện nay, các hãng điều hòa đều sử dụng những loại gas sau: R22, R410, R32. Đối với những chiếc điều hòa cũ có tuoir trên 10 năm thì thường sẽ sử dụng loại gas R22, còn ngày nay thường các điều hòa sẽ sử dụng loại gas R410 và R32 là chủ yếu.

Bơm nạp gas điều hòa tại nhà
Bơm nạp gas điều hòa tại nhà

Quy trình công việc nạp gas điều hòa tại dịch vọng

 • Khách hàng có điều hòa cần được nạp gas gọi đến trung tâm
 • Thợ kỹ thuật sẽ chuẩn bị dụng cụ và di chuyển đến nhà khách hàng
 • Đến nhà khách, kỹ thuật của trung tâm sẽ kiểm tra xem lượng gas của điều hòa có bị thiếu hụt, và loại gas mà điều hòa đang sử dụng.
 • Trong trường hợp cần nạp gas thì kỹ thuật sẽ lấy đúng loại gas mà điều hòa đang sử dụng để nạp vào cho điều hòa với cách nạp được chúng tôi trình bày bên dưới.

Cách nạp gas điều hòa:

 1. Kết nối dây dân gas, đồng hồ gas với đường ống dẫn gas
 2. Dùng máy hút chân không tạo môi trường chân không cho đường ống dẫn gas
 3. Sau khi tạo được môi trường chân không, bật điều hòa cho block hoạt động và từ từ đưa gas vào trong block.
 4. Đến khi đồng hồ chỉ về áp suất tiêu chuẩn thì dừng lại, kết thúc quá trình bơm, nạp gas cho điều hòa.

Lưu ý: Khi nạp gas R22 thì công việc đơn giản, nhưng nạp loại gas R410 và R32 thì công việc khó khăn hơn rất nhiều, đòi hỏi người thợ cần có nhiều kinh nghiệm mới có thể xử lý một cách chính xác.

Chế độ bảo hành sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ nạp gas của trung tâm

Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm, nếu trong vòng 3 tháng mà lượng gas trong điều hòa bị hao hụt, trung tâm sẽ miễn phí bơm lại cho khách hàng.

Nếu thời gian lâu hơn thì trung tâm sẽ tình thêm phụ phí. ( Thường nếu mà bị hao thì ngay hôm sau đã hết rồi vì gas cũng là dạng khí như khi bạn bơm xe đạp, xe máy nếu thủng sẽ hết ngay)

Quý khách hàng khi cần bơm gas điều hòa tại khu vực Dịch vọng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số:02466 559 2120986 785 929  để được phục vụ!

Viết một bình luận

Gọi ngay