Bơm, nạp gas điều hòa tại đội cấn

5/5 - (15 bình chọn)

Dịch vụ bơm, nạp gas điều hòa tại Đội cấn uy tín.

Gọi thợ bơm, nạp gas điều hòa tại Đội cấn theo số: 02466 559 2120986 785 929

Bạn đang sinh sống, làm việc hoặc học tập tại khu vực Đội cấn? Nếu bạn đang sử dụng điều hòa, chắc chắn bạn sẽ biết được rằng bơm,nạp gas điều hòa là một trong những công việc hết sức cần thiết, nó giúp cho điều hòa nhà bạn hoạt động ổn định hơn, bền hơn với thời gian và đặc biệt là người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi sử dụng điều hòa.

Vậy bạn gọi thợ bơm gas điều hòa tại Dội cấn như thế nào? Và bơm, nạp gas điều hòa như thế nào? Bao nhiêu là đủ? Tất cả sẽ được giải đáp một cách chi tiết tại dieuhoa247.vn.

Bơm nạp gas điều hòa Đội cấn
Bơm nạp gas điều hòa Đội cấn

Dấu hiệu cho thấy bạn cần gọi thợ bơm, nạp gas điều hòa ngay.

  • Khi bạn bật điều hòa mà cảm nhận rằng điều hòa không làm lạnh vào mùa hè hoặc không làm ấm được vào màu đông thì có thể kết luận rằng điều hòa nhà bạn đang bị hết gas.
  • Còn nếu khi bạn bật điều hòa một lúc mà thấy điều hòa làm lạnh chậm và yếu hơn bình thường thì có thể kết luận rằng điều hòa nhà bạn đang bị thiếu gas.
  • Một cách nữa để nhận biết điều hòa thiếu gas là khi bật điều hòa bạn thấy đèn tín hiệu của mặt lạnh nhấp nháy, quan sát trên đường ống dẫn gas thì bạn thấy đường ống nhỏ bị bám tuyết.

Khi bạn thấy điều hòa nhà mình gặp các biểu hiện như trên, đừng quá lo lắng hãy gọi cho chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh chuyên bơm, nạp gas điều hòa tại nhà khu vực Đội cấn, Ba đình để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống nơi đây. Thowj kỹ thuật của trung tâm sẽ có mặt ngay sau 15 – 25 phút gọi của bạn.

Theo kinh nghiệm sửa chữa điều hòa lâu năm của chúng tôi thì bạn nên bơm gas thêm cho điều hòa ngay khi phát hiện dấu hiêu thiếu gas, nếu để lâu thì sẽ dẫn đến những hỏng hóc lớn hơn và chi phí sửa chữa khi đó sẽ tốn kém hơn nhiều lần chi phía nạp gas.

Bơm nạp gas điều hòa tại nhà Đội cấn
Bơm nạp gas điều hòa tại nhà Đội cấn

Các loại gas mà điều hòa sử dụng hiện nay

Đối với tất cả các dòng điều hòa 9000 BTU, 12000, 18000, 24000 hay 48000 BTU của tất cả các hãng Daikin, Funiki, Panasonic, Sharp, Nagakawa, Sam sung đều có thể sử dụng 1 trong 3 loại gas sau đây: Gas R22, Gas R410, Gas R32 do đó, khi bơm hay nạp gas vào cho điều hòa thì việc đầu tiên mà chúng tôi làm đó là kiểm tra xem điều hòa nhà bạn đang sử dụng loại gas nào, sau đó lấy đùng loại gas đó nạp vào thì điều hòa mới hoạt động được.

Quy trình nạp gas điều hòa tại Đội cấn của trung tâm

  • Thợ kỹ thuật có mặt ngay sau 15-25 phút gọi của khách hàng
  • Đến nhà khách kỹ thuật sẽ kiểm tra xem điều hòa đã hết hoặc thiếu gas hay chưa
  • Nếu hết gas cần phải kiểm tra chỗ thủng hoặc làm dò rỉ gas và hàn lại cho kín
  • Kiểm tra loại gas mà điều hòa đang sử dụng
  • Lấy đúng loại gas để bơm, nạp vào cho điều hòa.
  • Nạp gas xong kỹ thuật sẽ cùng với chủ nhà bật điều hòa đến khi hoạt động ổn định thì sẽ viết hóa đơn thanh toán giao khách hàng.

Trên đay là dịch vụ bơm, nạp gas điều hòa tại Đội cấn mà đang có số lượng khách hàng sử dụng lớn. Đến với trung tâm bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá hợp lý nhất.

Bên cạnh dịch vụ nạp gas tại khu vực Đội cấn trung tâm còn nạp gas điều hòa tại Mỹ đình và sửa chữa điều hòa, sửa tủ lạnh tại nhà để phục vụ khách hàng.

Hãy gọi: 02466 559 2120986 785 929 bạn nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay