Lắp điều hòa mới

Lắp điều hòa mới tại Hà Nội

Như chúng ta đều biết, thời tiết hiện nay của thủ đô Hà Nội đang bước vào những ngày chính của mùa hè, do đó không khí là khá nóng bức cả ban ngày lẫn ban đêm. Và để chống choi lại với không khí nóng bức đó thì người người nghĩ đến một thiết bị đó là điều hòa không khí. Và đúng là như vậy, tại thủ đô Hà Nội với một khu vực mà nền kinh tế phát triển nhất của cả nước thì việc mọi người bỏ tiền để mua một chiếc điều hòa về để lắp trong các căn phòng của mình để dùng thiết bị này để chống lại với sức nóng từ thiên nhiên. Nhưng khi mua điều hòa về và nhờ các đội thợ lắp điều hòa lên phòng thì có rất nhiều vấn đề như chất lượng của những người thợ đến lắp điều hòa cho bạn chẳng hạn. Vì tại thủ đô Hà nội hiện nay có rất nhiều trung tâm, công ty mở dịch vụ lắp điều hòa, do đó khi bạn gọi thợ đến lắp điều hòa cho mình phải hết sức cẩn thận và nên tìm hiểu kỹ sau đó gọi đến những trung tâm uy tín như điện lạnh Bách Khoa, điện lạnh Khánh Sáng chẳng hạn. Chúng tôi điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội đã phục vụ khách hàng trong lĩnh vực điều hòa hơn 10 năm nay, vì vậy chúng tôi là đơn vị mà bạn có thể giao cho trọng trách lắp đặt điều hòa cho gia đình bạn. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị.

Lắp điều hòa mới tại Hà Nội
Lắp điều hòa mới tại Hà Nội

Lắp điều hòa mới nên hàn hay bắt zaco hay là hàn

Trong ngày hôm nay, anh Nam sống tại Hoàng Quốc Việt có gọi đến trung tâm điện lạnh Khánh Sáng trình bày như sau: Nhà anh đang lắp điều hòa mới, và đã mua máy của siêu thị điện máy do đó thợ bên siêu thị đang lắp miễn phí cho anh. Và khi đến đoạn nối ống đồng giữu mặt lạnh và cục nóng thì anh thấy thợ điều hòa họ cắt đầu zaco của điều hòa đi và hàn ống đồng điều hòa lại với nhau. Thấy vậy anh liền gọi cho chúng tôi và hỏi: Bắt zaco tốt hơn hay hàn tốt hơn?

Với kinh nghiệm của người thợ lắp điều hòa chuyên nghiệp chúng tôi trả lời nh như sau:

  1. Khi bắt zaco thì sẽ giữ lại được đầu ống của máy mới và lắp cũng sẽ phức tạp hơn cho người thợ, và sau quá trình sử dụng gas có thể bị rò rỉ ra tại chỗ bắt zaco này.
  2. Nếu người thợ cắt đầu zaco đi và hàn ống đòng lại với nhau thì sẽ mất thẩm mỹ và mất đi cái nguyên bản của máy mới. Nhưng sẽ đảm bảo chặt chẽ hơn và không sợ bị xì gas ra ngoài.
  3. Và với chúng tôi khi lắp máy mới thường tư vấn cho khách hàng nếu dùng lâu dài nên hàn ống thì tốt hơn.

Về việc lắp máy điều hòa mới thì chúng tôi chỉ có một vấn đề là bắt zaco hay hàn ống để chia sẻ với các bạn. Khi cần tư vấn thêm hãy gọi đến trung tâm để được hỗ trợ bạn nhé. Và một điều nữa các bạn nên chú ý khi lắp điều hòa mới đó là. Nếu mà đường dây ống đồng của điều hòa dài trên 5 m thì bạn nên nạp bổ sung gas cho điều hòa nhé!

Trong bài viết trước chúng tôi đã nói về sự so sánh điều hòa thường và inverter để các bạn tham khảo, khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé.

Viết một bình luận

Gọi ngay