Khi nào bạn nên thay điều hòa mới

Những khi nào bạn nên thay điều hòa mới để sử dụng

Khi nào nên thay điều hòa mới vào vị trí của chiếc điều hòa mà bạn đang sử dụng? Đó là câu hỏi của không ít khách hàng đặt ra cho chúng tôi, điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp dịch vụ điện lạnh như sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về những khi bạn nên thay điều hòa mới để các bạn tham khảo và vận dụng.

Chiếc điều hòa không khí là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết trong số những thiết bị, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày. Và tại những khu vực có thời tiết nóng lạnh thay đổi một cách rõ rệt như các tỉnh miền bắn của Việt Nam thì điều hòa lại càng trở lên cần thiết hơn. Tại thủ đô Hà Nội hiện nay thời tiết đang bước vào mùa hè một mùa nắng nóng nhất trong năm, mọi người sống và làm việc tại đây đang chuẩn bị những thiết bị, đồ đạc để đối phó với sức nóng của thiên nhiên. Có nhiều khách hàng gọi chúng tôi đến sửa điều hòa, di chuyển và tháo lắp điều hòa Và đã có rất nhiều khách hàng gọi đến cho chúng tôi  hỏi rằng điều hòa nhà tôi sử dụng được 1, 2 năm rồi có còn chạy ổn định không? có nên thay bằng chiếc điều hòa mới hay không? Và chúng tôi tư vấn cho khách hàng như sau:

Bạn nên thay điều hòa mới khi nào?
Bạn nên thay điều hòa mới khi nào?

Bạn nên thay điều hòa mới khi:

  • Chiếc điều hòa nhà bạn đã bị hư hỏng và khi sử dụng không đạt được như mong muốn, khi đó bạn nên thay bằng chiếc điều hòa mới.
  • Khi bạn chuyển nhà và diện tích phòng mới lớn hơn rất nhiều so với diện tích của phòng cũ thì bạn cũng nên thay điều hòa cũ bằng chiếc điều hòa mới có công suất lớn hơn đủ để làm lạnh hoạc làm ấm cho căn phòng nhà bạn.
  • Khi chiếc điều hòa nhà bạn vẫn dùng tốt nhưng do dùng lâu ngày bề mặt điều hòa bị ố vàng, do mặt thẩm mỹ không được tốt nếu có điều kiện bạn cũng có thể thay thế bằng chiếc điều hòa mới, đẹp hơn.
  • Khi bạn muốn đổi hãng điều hòa mình đang sử dụng chẳng hạn từ điều hòa Panasonic sang điều hòa Daikin chẳng hạn. Vì có nhiều người không chịu được độ lạnh sâu của điều hòa Pân nên muốn thay thế bằng điều hòa của hãng khác.

Phải nói rằng việc thay thế điều hòa rất tốn kém, bạn phải mất tiền mua điều hòa, mất tiền công thợ… do đó nếu không thật sự cần thiết chúng tôi khuyên bạn cứ dùng điều hòa cũ bạn nhé. Và khi bạn thật sự muốn thay thế thì hayc gọi cho dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại hà nội của chúng tôi để được thanh lý với giá hợp lý nhất.

 

Viết một bình luận

Gọi ngay